Fan Liên Quân “khó chịu” ra mặt khi nhìn thấy AOG làm được điều này

leco94
 1. Nếu nhìn vào BXH dưới đây, hẳn Fan của Liên Quân sẽ cảm thấy khó chịu với những gì mà tựa game AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã làm được.

  Tính đến thời điểm hiện tại, AOGĐấu Trường Vinh Quang đã ra mắt tại thị trường Việt Nam được 8 ngày. Chỉ riêng nền tảng Android, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã đạt được hơn 2 triệu lượt tải sau 2 ngày ra mắt. Đây là một con số “đáng mơ ước” đối với nhiều tựa game, đặc biệt là với những sản phẩm chỉ mới được phát hành tính thời gian bằng giờ như AOG.

  [​IMG]


  Đặc biệt, sau 8 ngày có mặt chính thức tại thị trường game mobile Việt, AOG – Đấu Trường Vinh Quang vẫn giữ nguyên vị trí số 1 Top những tựa game miễn phí đáng chơi nhất trên hệ điều hành Android và biểu hiện ngay trên BXH của Google Play. Thậm chí, AOG còn vượt mặt cả Liên Quân để giữ được vị trí này ngay trong tuần đầu tiên ra mắt.

  AOG hiện tại dù mới chỉ có mặt trên nền tảng Android song đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ. Trong thời gian sắp tới, cụ thể là vào ngày 9/4/2019, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ chính thức có mặt trên nền tảng iOS và lúc đó mới thực sự sẽ là quãng thời gian “bùng nổ” của tựa game này.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang được game thủ yêu quý bởi đây là một tựa game mang lại được những cái chất mà không có tựa game MOBA Mobile nào hiện nay có thể làm được. Chính vì thế mà AOG được game thủ yêu quý đặt cho danh hiệu “Liên Minh Mobile” là vì thế. Bởi những tính năng như Cắm mắt, Last hit chính là những thứ “xa xỉ” đối với đại đa số tựa game Moba khác trên nền tảng Mobile hiện nay.
  Đây cũng chính là những lý do mà người chơi sẵn sàng đợi AOG đến 4 tháng trời và chấp nhận chờ thêm một khoảng thời gian ngắn nữa để được trải nghiệm phiên bản iOS (Đối với game thủ sử dụng các thiết bị iOS). Từng đó đủ để minh chứng tình cảm của người chơi dành cho AOG – Đấu Trường Vinh Quang là nhiều như thế nào.

  [​IMG]


  Với con số gần 2 triệu lượt tải cho Android trong 2 ngày đầu ra mắt chắc cũng đủ để chứng minh độ sức hấp dẫn mà tựa game này có được. Chắc chắn, trong tương lai AOG sẽ trở thành một trong những tựa game quốc dân, không hề kém cạnh so với những “ông trùm đang đứng top trên các BXH tại Việt Nam.
  Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm trước AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại:

  Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
  Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
  Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất