Fan hứng máu mũi với MV Kpop của dàn nữ tướng LoL

Hard
 1. LoL vừa có sự kết hợp cực chất với KPop, cho game thủ chứng kiến dàn nữ tướng của game bước chân vào showbiz.

  League of Legends hay Liên Minh Huyền Thoại, vẫn đứng tự hào như là một trong những tựa game khủng nhất của thế giới ảo nói chung và làng game MOBA nói riêng. Có được sự thành công ấy là nhờ vào việc Riot Games rất biết chăm sóc cộng đồng, luôn tạo nên những nội dung hấp dẫn bên ngoài game cho fan hâm mộ thưởng thức.

  Những MV nhạc kết hợp với các các ca sỹ hay rockband nổi tiếng chính là ví dụ điển hình cho điều đó khi luôn hâm nóng game thủ LoL trước ngày mà những giải đấu khủng khởi tranh. Tuy nhiên lần này LoL còn đẩy xa hơn nữa khi bắt tay trực tiếp với K-Pop để làm nên một MV cực chất cho game.

  [​IMG]


  Tuy được thể hiện bởi tài năng của những nghệ sỹ đời thật như Madison Beer, (G)I-DLEJaira Burns, nhưng MV mang tên POP/STARS lại được trình diễn bởi dàn nữ tướng Ahri, Evelynn, Kai’Sa và Akali dưới lớp Skin hoàn toàn mới. Những động tác uyển chuyển, những góc quay thời thượng và trên hết là sự quyến rũ của dàn nữ tướng vốn đánh cắp trái tim game thủ LoL bấy lâu nay... chính là sự hấp dẫn mạnh mẽ mà POP/STARS mang tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hơn hết nó cũng chứng minh Riot Games chịu chơi đến thế nào khi muốn làm vừa lòng fan và đồng thời quảng bá cho League of Legends - tựa game vốn đã quá đỗi nổi tiếng của mình. Bạn đọc có thể xem Full MV này của LoL tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất