Fan hâm mộ quay phiên bản live-action cho Trailer của GTA 6

Yaezakura
 1. Một YouTuber đã dựng lại đoạn Trailer của GTA 6 ngoài đời thực, bám sát bản gốc một cách hoàn hảo.

  [​IMG]


  Đoạn Trailer của Grand Theft Auto 6 là một trong những video giới thiệu trò chơi điện tử nổi tiếng nhất từng được phát hành. Và giờ đây, niềm háo hức dành cho trò chơi mạnh mẽ đến mức một fan hâm mộ đã tái hiện lại các thước phim trong Trailer ngoài đời thực.

  YouTuber Andrew Levitt đã đăng tải một video sử dụng những hình ảnh tin tức đời thực kết hợp với những phân cảnh được quay trực tiếp để tái hiện từ đầu đến cuối đoạn Trailer đình đám. Sản phẩm fan-made này không chỉ có sự xuất hiện của các nhân vật chính là Lucia và Jason mà còn có sự tham gia của các khách mời như Joker Florida, người phụ nữ cầm búa, cá sấu trong hồ bơi, v.v.


  Đoạn Trailer live-action mở đầu bằng những cảnh quay tại chính thành phố Miami với khu Brickell và Overtown, tiếp nối là những đoạn phim về bãi biển Miami. Một số địa điểm mang tính biểu tượng khác của thành phố Miami như khu Wynwood, Trung tâm Kaseya, cảng PortMiami, Đảo Biscayne và đường Ocean Drive cùng các khu vực bên ngoài thành phố như Everglades và Florida Keys cũng xuất hiện trong video.

  GTA 6 dự kiến sẽ ra mắt PlayStation 5 và Xbox Series X|S trong năm 2025. Vào tháng trước, một số trang báo đưa tin rằng trò chơi bị chậm tiến độ phát triển và có nguy cơ bị lùi lịch phát hành mặc dù thực tế không phải vậy.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất