Fan hâm mộ mỏi cổ "hóng" siêu anh hùng mới của bậc thầy Stan Lee

Cheryl
 1. Được biết hiện giờ Stan Lee đã bắt đầu tạo hình tượng siêu anh hùng mới.

  Chắc chắn các fans của siêu anh hùng Mỹ không thể không nghe đến đại danh của Stan Lee – Chủ tịch hội đồng quản trị của Marvel Comics kiêm cha đẻ của rất nhiều siêu anh hùng nổi tiếng. Mới đây ông lại khiến cộng đồng người hâm mộ được phen xôn xao khi tuyên bố “Chúng tôi sắp cho ra mắt một siêu anh hùng Trung Quốc”.

  [​IMG]

  Stan Lee năm nay đã 95 tuổi và làm việc tại Marvel trong hơn 60 năm, cũng là người sáng tạo ra 80% các nhân vật nổi tiếng của Marvel, trong đó có rất nhiều siêu anh hùng Hollywood quen thuộc như Superman, Hulk, Thor, X-Men, Iron Man… Đây cũng là những biểu tượng của vũ trụ điện ảnh Marvel.

  [​IMG]

  Lý do Stan Lee sắp cho ra mắt một siêu anh hùng Trung Quốc là do công ty POW! Entertainment của ông được một tập đoàn văn hóa tổng hợp Trung Quốc thu mua. POW! Entertainment là công ty chuyên xây dựng và phát triển các siêu anh hùng, hiện có 270 dự án đang phát triển và hơn 1000 nhân vật. Sau khi bị thu mua, công ty này vẫn do Stan Lee đích thân đảm nhiệm chức giám đốc sáng tạo.

  [​IMG]  Stan Lee cũng bày tỏ giờ Marvel sẽ tập trung hơn vào thị trường Châu Á, tăng thêm những câu chuyện và sáng tạo liên quan đến Trung Quốc, và trên thực tế ông đã bắt đầu sáng tạo siêu anh hùng mang phong cách Trung Quốc - một siêu anh hùng nam và một siêu anh hùng nữ. Hiện cư dân mạng và người hâm mộ của Marvel đang vô cùng mong ngóng sự xuất hiện của siêu anh hùng mới cũng như những dự án điện ảnh, comic liên quan đến nó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất