Fan hâm mộ làm game Người Dơi dựa trên phim kinh điển Batman 1989

Nguyễn Thu Trang
 1. I Am Batman nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng, nhưng đáng tiếc Osmany Gomez không có ý định phát hành tựa game trên thị trường.

  Sau hơn 30 năm ra mắt, Batman 1989 do tài tử Michael Keaton đóng chính hiện vẫn đang truyền cảm hứng cho một fan hâm mộ tạo nên tựa game riêng của mình. Mới đây, nhà thiết kế mĩ thuật hiệu ứng game Osmany Gomez đã đăng tải một video dài 20 phút về tựa game Người Dơi do chính anh phát triển, được xây dựng dựa trên bộ phim kinh điển Batman 1989.


  Tựa game I Am Batman của Osmany Gomez được phát triển bằng Unreal Engine 4, hoàn toàn trung thành với thế giới quan của Batman 1989, nó mô phỏng hoàn hảo bóng tối bao trùm toàn bộ thành phố trong bản gốc. Mọi thứ đều được tái hiện một cách tỉ mỉ và sống động, từ những cung đường, ngõ hẻm của Gotham cho đến Batcave, chuyển động của nhân vật mềm mại, uyển chuyển trông không khác gì diễn viên thật…

  Đối với các fan hâm mộ DC nói chung và Người Dơi nói riêng, đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua. Nhưng đáng tiếc rằng I Am Batman không có phiên bản chơi thử, nhà phát triển của tựa game cũng không có ý định sẽ cho nó ra mắt trên thị trường, nó đơn giản chỉ là một tựa game phi thương mại của fan…​

  [​IMG]

  Công chiếu vào mùa hè năm 1989, bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Tim Burton thu về doanh thu lên tới 411 triệu USD – một con số khổng lồ vào thời kì đó. Batman của Michael Keaton cũng luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong phim siêu anh hùng suốt nhiều năm qua. Có thể nói I Am Batman đã thêm một lần nữa mạnh mẽ cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Batman 1989 đến các fan hâm mộ.

  Một số hình ảnh khác của tựa game:​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất