Fan cuồng xông lên sân khấu, quấy rối gameshow để hỏi ngày ra mắt GTA 6

Nguyễn Thu Trang
 1. Game thủ này hẳn đã nói lên nỗi lòng của nhiều fan hâm mộ GTA khác.

  Khi nào GTA 6 sẽ được phát hành? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều đông đảo game thủ quan tâm hiện nay. Dạo gần đây khi GTA 5 phát hành các bản cập nhật cho thế hệ console tiếp theo cũng như thông tin bộ 3 game GTA cổ điển được remake thì các fan lại càng thêm trông đợi vào một thông báo từ Rockstar Games về GTA 6, tuy nhiên nhà phát triển này vẫn im lặng.​

  [​IMG]

  Trong khi nhiều game thủ bày tỏ sự háo hức, sốt ruột của mình bằng những comment trên Twitter, Facebook thì một fan cuồng của series GTA lại có hành động trực tiếp hơn hẳn. Khi làm khán giả trong Schlag den Star – 1 gameshow chuyên về game của Đức, được phát sóng định kì vào thứ 6 hàng tuần, fan hâm mộ này đã xông thẳng lên sân khấu và hỏi MC Elton Dushat về ngày ra mắt của GTA 6.

  Bạn đọc có thể xem video tại ĐÂY

  [​IMG]

  MC Elton Dushat cũng thẳng thắn trả lời fan cuồng này rằng mình không biết bao giờ GTA 6 mới được phát hành. Mặc dù trong quá trình nói chuyện, game thủ này tỏ ra rất bình tĩnh và không có ý định gây rối hay làm bị thương người khác nhưng cuối cùng anh vẫn bị bảo vệ lôi xuống khỏi sân khấu để chương trình được diễn ra đúng như kịch bản ban đầu.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất