Fan cứng Elden Ring tuyên bố sẽ ngày ngày hạ boss Sekiro cho đến khi game ra mắt

Dương Thị Lan
 1. Đánh bại boss trong Sekiro: Shadow Die Twice mỗi ngày là thử thách mà game thủ này tự đặt ra trong khi đợi đến lúc Elden Ring ra mắt.

  Nhắc đến list game được mong đợi nhất hiện nay, Elden Ring chắc chắn không thể vắng mặt. Tuy nhiên, trước sự hào hứng của người hâm mộ, FromSoftware lại tỏ ra khá kín tiếng, thậm chí có tin đồn tựa game bị hủy bỏ giữa chừng. Ngay cả tại The Game Awards và Taipei Game Show, Elden Ring cũng không thấy tăm hơi đâu. Dù không biết phải chờ đến bao giờ nhưng một game thủ đã tự đặt ra thử thách cho bản thân: từ giờ cho đến khi game ra mắt, ngày nào cũng phải đánh bại boss trong Sekiro: Shadow Die Twice.

  [​IMG]


  Là một trong những tựa game nổi danh vì độ khó, hạ boss trong Sekiro: Shadow Die Twice là điều không hề đơn giản với nhiều game thủ. Ấy vậy mà trong suốt 2 tuần vừa qua, người dùng Reddit nickname Altjohn ngày nào cũng thành công hạ gục Isshin. Không chỉ riêng Sekiro: Shadow Die Twice, Isshin được biết là một trong những con boss khó nhất làng game trong vài năm gần đây, việc đánh bại nó mỗi ngày chứng tỏ Altjohn thực sự là một game thủ có kỹ năng.

  Chưa dừng ở đó, Altjohn còn đưa thử thách lên một tầm cao mới bằng cách từ chối sử dụng Kuro’s Charm và Demon Bell. Với đa số game thủ, Kuro’s Charm và Demon Bell gần như là những thứ bắt buộc phải trang bị để hạ gục Isshin nhưng Altjohn lại không hề để tâm đến điều đó, thậm chí còn không cần hồi máu trong suốt trận đấu.

  [​IMG]


  Bình luận dưới bài đăng Reddit, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với kỹ năng chơi game đỉnh cao của Altjohn, thậm chí một số còn gợi ý anh bịt mắt chơi Sekiro để tiếp tục tăng độ khó lên một level mới. Mặc dù nghe có vẻ bất khả thi nhưng Altjohn tự tin nói rằng, một ngày nào đó anh nhất định sẽ làm được.

  Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, may mắn là người hâm mộ có vẻ như sẽ sớm được tiết lộ thêm một số thông tin mới về game. Ngoại trừ đoạn Trailer mới bị rò rỉ, có thông tin cho rằng Elden Ring sẽ có một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào tháng 3 này. Hy vọng game sẽ sớm chốt ngày phát hành, nếu không Altjohn sẽ không biết còn phải chơi Sekiro đến bao giờ. Elden Ring dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay cho PC, PS4 và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất