Fan cứng Death Stranding chơi trội build luôn dàn PC theo mô hình Bridge Baby

Nguyễn Thu Trang
 1. Chiếc PC phát ra ánh sáng màu cam với mô hình một đứa trẻ sơ sinh được đặt ở giữa, giống hệt như những gì chúng ta đã thấy trong game.

  Giờ đây Death Stranding đã có mặt trên cả PlayStation và PC, điều đó cho phép rất nhiều game thủ PC được trải nghiệm tựa game gây tranh cãi của Hideo Kojima. Nhân dịp này, một số fan hâm mộ đã cố gắng để thể hiện sự yêu thích của mình đối với tựa game, một trong số đó lại có màn thể hiện này cũng hơi đáng sợ khi tự build một bộ PC Bridge Baby.​

  [​IMG]

  Trong Death Stranding, nhân vật chính di chuyển trong thế giới hậu tận thế với một đứa trẻ sơ sinh được treo trước ngực, đứa trẻ này giúp cho nhân vật chính nhìn thấy được các bóng ma. Đứa bé này được gọi là Bridge Baby hay BB, được đặt trong một bình chứa chất lỏng màu da cam, chẳng hề nghi ngờ gì, đây chính là một trong những vật phẩm kỳ lạ nhất trong một tựa game từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Cami Roebuck, một fan hâm mộ của Death Stranding, đã quyết định build một chiếc PC với hình ảnh BB trong bình chứa. Chiếc PC phát ra ánh sáng màu cam với mô hình một đứa trẻ sơ sinh được đặt ở giữa, giống hệt như những gì chúng ta đã thấy trong game. Case máy tính cũng được thiết kế giống như những kiện hàng mà Sam mang theo trong game để giao cho mọi người trên khắp nước Mỹ.

  [​IMG]

  Cami Roebuck cũng tiết lộ thêm rằng BB trong chiếc PC sẽ không bị ảnh hưởng sức nóng của PC, bởi vậy mọi người không cần lo lắng đến chuyện nó sẽ bị chảy hay hỏng hóc. Các fan hâm mộ của Death Stranding luôn ủng hộ hết lòng cho tựa game, thậm chí họ còn sẵn lòng mua những chiếc áo khoác chủ đề Death Stranding có giá lên đến 1800 USD (gần 42 triệu đồng). Việc build cả dàn DC dựa theo chi tiết kỳ lạ nhất của tựa game thế này chắc chắn sẽ là một sự ủng hộ mạnh mẽ cho tựa game và đội ngũ phát triển.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất