Fan cứng của hội thích làm đẹp và nghiện nhà “réo” tên game thủ VLTK Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Nhờ bộ ngoại trang mới Băng Tư Tuyết Phách và tính năng Tự Tạo Gia Viên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạo điều kiện cho game thủ phát huy tối đa khả năng sáng tạo độc nhất vô nhị trong phiên bản Hàn Băng Huyền Thủy.

  Thế giới giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) xưa nay đâu chỉ náo nhiệt bởi các trận đấu cam go, tranh giành giang sơn, so tài võ thuật mà còn đặc sắc bởi hệ thống tính năng đa dạng, giúp người chơi có những trải nghiệm không khác gì cuộc sống bên ngoài. Vì thế mà cả tuần vừa qua, mẫu ngoại trang Băng Tư Tuyết Phách và tính năng Tự Tạo Gia Viên trở thành hai chủ đề thu hút sự quan tâm và chú ý hàng đầu của người chơi.

  Mùa hè không nóng nhờ Băng Tư Tuyết Phách

  Đây là mẫu thiết kế ngoại trang chính trong bản cập nhật lần này. Với hiệu ứng băng tuyết mát lạnh - phù hợp với chủ đề Hàn Băng của phiên bản mới - nhiều game thủ hài hước rủ nhau “tậu” ngoại trang để cosplay nữ hoàng băng giá Elsa.

  [​IMG]
  Người chơi thuộc hệ đam mê ngoại trang, miệng thì “không xinh lắm” nhưng vẫn phải tậu ngay em nó về thì mới ăn ngon ngủ yên được


  Băng Tư Tuyết Phách ra mắt với đầy đủ các phiên bản dành cho nam cường tráng, nam-nữ tiêu chuẩn và nữ loli, mỗi phiên bản gồm có 4 màu. Trong đó, Hải Dương Lam là màu sắc cơ bản dành cho tất cả kiểu hình. Ngoài ra, trang phục của nam tiêu chuẩn và nam cường tráng còn có 3 màu gồm: Lạc Tuyết Bạch, Chu Sa Hồng và Thủy Tinh Tử; nữ tiêu chuẩn và loli gồm: Lạc Tuyết Bạch, Xích Dương Hồng và Hồng Bách Hợp.

  [​IMG]
  Mỗi kiểu hình có 4 màu sắc trang phục để lựa chọn


  Nếu so với những thiết kế ngoại trang khác, số lượng màu sắc của Băng Tư Tuyết Phách không được xem là nhiều. Thế nhưng nhiều người chơi lại cho rằng, ít màu thì đỡ phải vất vả đắn đo, lựa chọn hôm nay diện gì, mặc gì cho nhân vật.

  Đặc biệt, VLTK Mobile còn chơi lớn khi mang không chỉ một mà tận hai mẫu thiết kế ngoại trang mới cho phiên bản lần này là: Băng Tư Tuyết Phách và Cổ Cung Thu Nguyệt. Bộ ngoại trang thứ nhất đã trình diện, đối với những ai thích sự nhẹ nhàng, ôn nhu hẳn đang mong chờ ngày Cổ Cung Thu Nguyệt lên sóng.

  [​IMG]
  Mẫu thiết kế Cổ Cung Thu Nguyệt của VLTK Mobile


  Theo lịch trình, Băng Tư Tuyết Phách sẽ xuất hiện đến hết ngày 07/04, tiếp nối đó liệu game thủ sẽ được sở hữu Cổ Cung Thu Nguyệt? Tất cả đều đang chờ đợi thông báo mới nhất từ ban điều hành game.

  Tự Tạo Gia Viên - “lò đào tạo” kiến trúc sư của VLTK Mobile

  Đâu chỉ có những giờ phút PK cam go trên chiến trường, game thủ VLTK Mobile còn cực kỳ quan tâm đến không gian sống của mình trong game. Chính vì thế, Gia Viên từ lâu đã trở thành nơi phô diễn trọn vẹn phong cách cũng như khiếu thẩm mỹ của mỗi game thủ. Nay người chơi càng có cơ hội được thể hiện sức sáng tạo cũng như tài thiết kế kiến trúc nhờ tính năng Tự Tạo Gia Viên.

  [​IMG]


  Game thủ chỉ cần sở hữu Khế Đất, được ví như giấy phép sửa chữa/cải tạo nhà ở, là đã có thể tự do thiết kế lại Gia Viên như mong muốn. Hiện tại VLTK Mobile chỉ mới tung ra hai loại Khế Đất: Đào Nguyên tràn ngập hương sắc đất trời và Sơn Thủy với cảnh sắc sông núi hữu tình. Thuận tiện ở chỗ, người chơi chỉ cần sở hữu Khế Đất, mọi Gia Cụ dùng để xây dựng đều được game cung cấp đầy đủ với số lượng không giới hạn.​


  [​IMG]
  Nhiều người chơi mong hồ phong thủy thành hồ bơi tại gia, biết đâu trong các phiên bản mới sắp tới, điều này sẽ trở thành sự thật không chừng?!

  [​IMG]
  Một vài góc thành quả của game thủ Phương Thùy

  [​IMG]

  Nhìn mức độ hoành tráng của Gia Viên được mọi người khoe trên hội nhóm cộng đồng, không ít bình luận đùa rằng nên thuê tổng thầu thiết kế để thi công cho tiện. Hay có cần thuê người giúp việc chăm bẵm không chứ cơ ngơi thế này mà chăm một mình thì quả thật vất vả.

  [​IMG]
  Một góc Gia Viên theo phong cách Đào Nguyên tràn ngập hương sắc đất trời, hoa tươi đua nở


  Vừa có bộ đồ vía mới để diện, Gia Viên lại khang trang rực rỡ thế này, bảo sao game thủ không hào hứng cho được. Mới đầu hè thôi không khí cộng đồng VLTK Mobile đã nhộn nhịp, kèm với đó là hệ thống hoạt động và tính năng đa dạng, hứa hẹn mang đến cho game thủ một mùa hè bùng nổ và náo nhiệt. Thông tin mới nhất về VLTK Mobile sẽ được cập nhật thường xuyên tại website và fanpage chính thức của game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất