Fan chế Vape thành máy chơi game Flappy Bird

Hard
 1. Một bản Mod cực độc biến Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử, thành một công cụ chơi game Flappy Bird đình đám.

  Dù những ngày tháng ving quang nhất của Flappy Bird đã lùi vào quá khứ nhưng sức ảnh hưởng của cái tên này vẫn mang tác động cho đến ngày hôm nay. Bằng chứng cho điều này chính là việc cộng đồng vẫn đang "nghịch ngợm" với tựa game của Nguyễn Hà Đông, cố gắng đưa nó vượt ra bên ngoài màn hình di động truyền thống. Chẳng vậy mà mới đây thôi có một game thủ mang nickname SethBling trên Youtube đã thành công trong việc mod chiếc máy SNES với băng trò chơi Super Mario World thành một phiên bản Flappy Bird bốn nút đích thực.

  [​IMG]


  Tuy nhiên về sự độc lạ thì SethBling có lẽ phải nhường lại vị trí quán quân cho anh chàng có tên Balázs Bánk - người vừa chế cho game Flappy Bird chơi trực tiếp trên màn hình điện tử của một chiếc... Vape. Bạn không hề nghe nhầm đầu, chính chiếc màn hình điều khiển siêu nhỏ giúp cho người sử dụng thao tác với Vape.. nay trở thành giao diện cho game thủ chơi tựa game khó điên cuồng Flappy Bird.

  [​IMG]


  Đăng tải trên Youtube, Balázs Bánk cho hay mình tự phát triển bản Mod này trên mẫu Vape eVic-VTC Mini, sử dụng nút bấm bên cạnh màn hình cho thao tác điều khiển - tương tự như cơ chế ấn nhả trên màn hình di động vẫn thấy ở Flappy Bird truyền thống. Nếu bạn là một người dùng Vape trong khi muốn nghịch ngợm giết thời gian.... hay đơn giản chỉ cần chứng minh bản thân hơn hẳn mấy đứa bạn bên cạnh, thì đây chắc chắc là thứ bạn muốn.

  [​IMG]


  Trong đoạn mô tả của clip, Balázs Bánk cũng hướng dẫn cài đặt chi tiết với mẫu eVic-VTC Mini. Các file cài đặt liên quan cũng được anh cung cấp trực tiếp thông qua đường dẫn, giúp bất cứ ai muốn mày mò có thể thử nghiệm ngay. Tuy nhiên theo Balázs thì sản phẩm này mới chỉ giai đoạn thử nghiệm và chưa hoàn thiện, vì thế lỗi hoặc khả năng game không hoạt động vẫn có thể xảy ra.

  [​IMG]  Bù lại ngay ở phần hướng dẫn trong đoạn mô tả của clip bạn cũng có thể cài đặt lại firmware gốc của Vape nếu có gặp phải bất cứ sự cố không may nào. Dù sao GameHub cũng khuyên bạn nên cân nhắc trước khi cài đặt vì như đã nói, đây là sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.


  "Flappy Bird" on e-cigarette (eVic-VTC Mini).


  Dù sao tựu chung lại chúng ta vẫn thấy được sự độc đáo và khả năng biến hóa vô giới hạn đến thế nào của cộng đồng chơi game. Chỉ cần đam mê, kiến thức tự mày mò và một ý tưởng điên rồ nào đó, những điều bất ngờ sẽ luôn chờ đợ ở trước mắt. Mọi thông tin về Flappy Bird (Bao gồm cả những điều thú vị như thế này) sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất