Fan Apex Legends có lẽ vẫn phải “dài cổ chờ đợi” ngày chế độ Solo và Duo chính thức cập bến

Dương Thị Lan
 1. Bất kể những tin đồn đại về chế độ Solo và Duo sẽ sớm được cập nhật, có vẻ điều này sẽ không sớm xảy ra như những gì game thủ vẫn đang mong đợi.

  Apex Legends đã có một sự khởi đầu khá suôn sẻ khi cán mốc 50 triệu người chơi chỉ trong tháng đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, là một tựa game mới, nó vẫn thiếu những tính năng cơ bản mà người chơi mong muốn, cụ thể là chế độ chơi Solo và Duo.

  [​IMG]


  Hiện tại, game thủ chỉ có thể chơi theo Squad 3 người, nếu bạn find match 1 hoặc 2 người thì người còn lại sẽ được chọn ngẫu nhiên. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng teamwork của đội bạn không cao, ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc, đặc biệt trong một tựa game đòi hỏi tính chiến thuật và sự ăn ý giữa các game thủ nhiều như Apex Legends.

  Vì vậy, chỉ một khoảng thời gian ngắn ngay sau khi ra mắt, các fan của tựa game Battle Royale miễn phí này đã liên tục kêu gọi Respawn thêm chế độ Solo và Duo vào game. Nhưng, tin buồn là có vẻ như các chế độ này sẽ không được phát hành sớm như các game thủ vẫn mong đợi.

  [​IMG]


  Mới đây, một dataminer (người chuyên dò tìm thông tin trong các file dữ liệu game để phát hiện các cập nhật mới nhất) đã nhận ra rằng đoạn mã hóa cho chế độ Solo và Duo đã bị xóa khỏi file của Apex Legends. Dù hiện tại cũng chẳng có bất cứ thông tin chính thức nào về ngày ra mắt các chế độ mới này, nhưng việc phát hành sớm có vẻ là hơi bất khả thi.

  Một số game thủ có phản ứng khá tiêu cực khi biết được thông tin này bởi họ thực sự đã mong đợi rất nhiều đến ngày trải nghiệm chính thức các chế độ này. Nguyên nhân thì cũng bởi thời gian trước, khi những tin đồn đại về chế độ Solo và Duo sẽ sớm được cập nhật trong Apex Legends lan truyền chóng mặt trên mạng, Respawn không hề đưa ra bất cứ thông tin đính chính cũng như kế hoạch chính thức nào, khiến cộng đồng các game thủ càng có niềm tin hơn.

  [​IMG]


  Mặc dù điều này có thể làm người hâm mộ Apex Legends thất vọng nhưng điều quan trọng là Respawn đã và đang nỗ lực hết mình để cải thiện trải nghiệm tổng thể cho trò chơi. Chẳng hạn, trong bản cập nhật mới nhất, NPT cũng đã khắc phục lỗi hitbox cho Pathfinder, Caustic và Gibraltar, một vấn đề mà cộng đồng đã lên tiếng yêu cầu giải quyết. Điều đó nói rằng, Apex Legends vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và chúng ta hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào những gì họ có thể làm được trong tương lai.

  Với Apex Legends mùa đầu tiên, Respawn muốn mang đến một trải nghiệm đơn giản vì nhiều người vẫn đang tìm hiểu về trò chơi nhưng họ cũng đã đề cập đến việc bổ sung thêm các thử thách giống như Fortnite trong các bản update tiếp theo. Liệu Apex Legends có “làm nên chuyện”? Cùng thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game tại:

  Group: https://www.facebook.com/groups/ApexLegendsVN/
  Fanpage: https://www.facebook.com/apexlegends.ALVN/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất