Fallout Shelter chào Halloween với Update độc dị

Barney
 1. Hòa chung không khí sôi động của những tháng cuối năm, khi hàng tấn các tựa game mới được phát hành và những bản Update liên tục được trình làng. Fallout Shelter cũng chiều lòng fan bằng bản cập nhật mới nhất, và có lẽ khiến người chơi “rợn tóc gáy” nhất.

  Trong bản Update gần nhất cách đây 2 tháng, Bethesda đã khiến game thủ sướng rơn khi bổ sung con quái vật đáng sợ nhất dòng game Deathclaw, lũ chuột chũi rắc rối và quản gia người máy Mister Handy trong Fallout Shelter. Còn với lần cập nhật mới này, hãng sẽ mang đến cho người chơi những bất ngờ gì? Hãy cùng GameHub.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]


  Cập nhật rõ nét nhất chắc hẳn là chế độ Survival hoàn toàn mới. Game thủ có thẻ lựa chọn chế độ này khi bắt đầu một tầng hầm mới, và lượng tiền thưởng cho mỗi thử thách hoàn thành cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh việc phải đối mặt với lực lượng quân địch hung hãn và phục vụ nhu cầu thiết yếu của các cư dân, người chơi lựa chọn chế độ Survival này còn phải hoàn thành level một cách khó khăn hơn nhiều khi không thể hồi sinh những người dân đã chết.


  Trailer phiên bản Update 1.2 game Fallout Shelter.


  Điều này có nghĩa là game thủ sẽ đơn thương độc mã chiến đấu để tồn tại trong vùng đất hoang tàn Wasteland suốt một tuần và luôn phải cảnh giác với bất kỳ mối hiểm nguy nào đang rình rập như mất những vật phẩm giá trị vừa thu thập được khi bât ngờ gặp quân địch đột kích.

  [​IMG]


  Trong khi đó, những cư dân còn lại ở căn cứ cũng sẽ cần có hỏa lực mạnh mẽ và kho dự trữ vũ khí để đủ sức chống trọi lại những phatấn công dồn dập của kẻ thù. Nếu may mắn chặn đứng được những mối nguy hại với căn hầm của mình, bạn không những tránh được cái chết, mà còn có cơ hội nhận về những món đồ quý giá. Update lần này cũng bổ sung tinh năng lượm nhặt chiến lợi phẩm mà người chơi vẫn hằng mong muốn sẽ có mặt trên Fallout Shelter từ những phiên bản đầu tiên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không gì là không thể với Fallout Shelter. Người chơi có thể chạm vào các tên lính đột kích, ở bất kỳ chế độ nào chứ không riêng gì Survival, để chiếm lấy mũ đội hay các mảnh ghép của những thiết bị quan trọng.
  Đặc biệt, bản Update tháng 11 của game chào đón một vị khách mới. Piper là nhân vật sang ngang thứ 2 của Fallout 4 và sẽ xuất hiện trong Fallout Shelter. Có vẻ như Piper sẽ là nhân vật thú vị. Thay vì cung cấp cho game thủ những hộp thức ăn random, Piper sẽ xuất hiện trước cửa của bạn và mang theo một món quà bất ngờ là 5 hộp ăn trưa miễn phí.

  [​IMG]

  Piper - Nhân vật mới xuất hiện trong bản Update.


  Ngoài ra, game còn mang đến vô số những thay đổi thú vị khác như nhân vật bí ẩn Mysterious Stranger - bất thình lình xuất hiện và tặng bạn những chiếc mũ miễn phí - hay những âm thanh lạ tai khi bạn di chuyển nhân vật xung quanh. Nhìn chung, mọi cập nhật, bổ sung trong phiển bản Update này đều rất hấp dẫn và mang tính giải trí cao mà bạn chắc chắn sẽ muốn thử tự mình khám phá ngay tức khắc. Hãy cùng GameHub.vn trải nghiệm nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất