Fallout: Frontier - Bản Mod điên cuồng cho huyền thoại nhập vai

Hard
 1. Fallout: Frontier là bản Mod với phong cách nhập vai lai bắn súng, dựa trên nền tảng Fallout: New Vegas cực kỳ nổi tiếng trước đây.

  Với những ai đam mê nhập vai, cái tên Fallout đã trở thành một tượng đài của làng game thế giới. Xuyên suốt 20 năm chinh chiến làng game, tên tuổi này đã mang tới cho cộng đồng biết bao đại diện đình đám... trải dài từ những phiên bản đầu tiên với lối chơi theo lượt truyền thống cho đến Fallout 3, Fallout 4 sau này với phong cách FPS lai RPG.

  Nhưng Fallout còn sở hữu một hậu bản đáng nhớ khác, một cái tên có thể coi là đặc biệt hàng nhất trong lịch sử dòng game. Chúng ta đang nói đến Fallout: New Vegas - tựa game chào sân dưới tay Obsidian Entertainment cách đây gần 6 năm trời. Nói New Vegas đặc biệt ở chỗ tựa game này thời điểm đầu ra mắt dính phải một loạt lỗi kỹ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay, khiến tựa game có màn khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử series. Nhưng ngay sau đó với sự nỗ lực tuyệt vời của nhà phát triển, tựa game đã lột xác hoàn toàn và trở thành một trong những hậu bản Fallout được hâm mộ hàng nhất.

  [​IMG]


  Sự đặc biệt ấy còn mang sức ảnh hưởng đến tận ngày hôm nay, tạo cảm hứng cho chính người hâm mộ sáng tạo thêm nội dung mới. Fallout: Frontier, bản Mod cực kỳ quy mô do game thủ tự phát triển chính là ví dụ điển hình cho điều này. Với tham vọng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm người chơi với bối cảnh cốt truyện và hệ thống nhiệm vụ hoàn toàn mới, bản Mod dường như mang tầm tóc của của một tựa game hoàn chỉnh hơn là một nội dung thêm thắt đơn thuần.


  Trailer game Fallout: Frontier.

  [​IMG]


  Khác với miền nắng gió và cát của sa mạc Mojave trong phiên bản gốc, game thủ nay sẽ bước chân đến một vùng đất mới mang tên The Frontier. Nơi đây nằm xa về biên giới phía Bắc, bao phủ bởi tuyết trắng và cái lạnh điên cuồng. Những tưởng thời tiết khắc nghiệt sẽ khiến The Frontier trở thành mảnh đất hoang vu, nhưng không... nơi đây đang trở thành mồ chôn cho những người lính thuộc cả hai phe giao chiến.

  Họ là NCR hay Cộng Hòa Tân California, một bộ máy chính phủ với mục tiêu lập lại trật tự nhưng đầy rẫy những mầm mống thối nát, và Legion - tổ chức theo chủ nghĩa toàn trị với văn hóa nô lệ ăn sâu vào xã hội. Hai bên với những mưu đồ khác nhau, biến The Frontier thành tử địa chiến trường.. và chính bạn sẽ là người phải sống sót giữa cuộc giao tranh ấy.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Fallout: Frontier vẫn bám sát lấy phiên bản gốc Fallout: New Vegas, nơi game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính đi qua vô vàn nhiệm vụ, phát triển bản thân để có thêm kỹ năng, trang bị và vũ khí mạnh mẽ hơn. Kết hợp với yếu tố hành động bắn súng, Frontier cho phép người chơi trải nghiệm trực tiếp dưới góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, tung những loạt đạn hiểm hóc để thổi tung thân xác kẻ địch.. Điểm đặc biệt là bản Mod này sẽ tích hợp hệ thống thời tiết, bắt buộc người chơi phải có những trang bị chuyên dụng nhằm chống chọi với cái lạnh cắt da.

  [​IMG]


  Nhưng trên tất cả, mang trái tim của một tựa game nhập vai, Frontier sẽ còn khiến bạn phải đứng trước những lựa chọn khắc nghiệt hàng nhất. Tuyến cốt truyện đổi chiều theo vô vàn ngã rẽ khác nhau với những con người sống chết hoàn toàn theo quyết định của bạn, tất cả sẽ mang tới những trải nghiệm độc nhất trong Fallout: Frontier.

  [​IMG]


  Trên thực tế, bản Mod cực kỳ quy mô này đã bắt đầu quá trình phát triển được hơn một năm và tới nay mới có những tín hiệu khả quan đầu tiên về ngày phát hành. Hy vọng Fallout: Frontier sẽ sớm hoàn thành, cho game thủ bước vào một thế giới hoàn toàn mới, một thế giới do chính tay người hâm mộ sáng tạo. Mọi thông tin về Fallout: Frontier sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất