Fallout 76 - Truyền nhân Fallout 4 bỏ chế độ cốt truyện để thành Game Online?

Hard
 1. Fallout 76 vừa chính thức lộ diện Trailer đầu tiên và ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ tranh cãi xung quanh thông tin đây là một Game Online..

  Fallout luôn nổi tiếng là một dòng game RPG với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi cực kỳ chuyên sâu.. Ngay sau khi được Bethesda tiếp quản, điều ấy còn được chứng minh mạnh mẽ hơn bằng 3 phiên bản cực kỳ thành công là Fallout 3, Fallout New VegasFallout 4. Chính vì thế khi tân binh Fallout 76 lộ diện trường đoạn Trailer đầu tiên, cộng đồng game thủ đã được phen đứng ngồi không yên vì một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới sắp mở ra trước mắt.


  Trailer game Fallout 76.


  Tuy nhiên ngay sau đó fan hâm mộ đã phải nhận một gáo nước không thể lạnh hơn. Theo đó ngay sau khi Fallout 76 chào sân Trailer, trang tin Kotaku đã dẫn nguồn tin của mình và cho rằng tựa game này không giống như những gì game thủ nghĩ. Ở đó, những nhà phát triển giấu tên được cho là gần gũi với quá trình phát triển của Fallout 76 cho hay đây không phải là một tựa Game Offline.. mà thay vào đó nó là một sản phẩm Online hoàn chỉnh đi theo hướng sinh tồn như DayZ hay Ark: Survival Evolved.

  [​IMG]


  Nguồn tin này cho hay, Fallout 76 không chỉ được phát triển bởi Bethesda Game Studios - những người đứng sau những huyền thoại như Fallout 3 hay Skyrim trong quá khứ, mà còn có được chung tay giúp đỡ bởi chi nhánh mới tại Austin, Hoa Kỳ. Chi nhánh mới này trên thực tế chính là studio BattleCry, đội ngũ từng phát triển tựa Game Online cùng tên nhưng sớm bị hủy bỏ sau đó.

  [​IMG]


  Nếu điều này là sự thật, nếu Fallout 76 không còn đi theo truyền thống với phần cốt truyện chuyên sâu mà thay vào đó trở thành một MMORPG đúng nghĩa.. thì chắc chắn tựa game sẽ nhận phải sự phản kháng kịch liệt từ cộng đồng fan hâm mộ. Trên thực tế ngay từ bây giờ trên các trang mạng xã hội và diễn đàn lớn, game thủ đã bày tỏ sự không hài lòng của mình thậm chí bỏ qua hoàn toàn Fallout 76 nếu đây là một tựa Game Online.

  Mọi thông tin về Fallout 76 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất