Fallout 76 - Tại sao game thủ PC không được chơi với Console?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. SONY lại khiến cộng đồng game thủ tiếp tục dậy sóng khi không hỗ trợ tính năng Cross-Platform với tựa game Fallout 76

  Từ khi các máy console bắt đầu thêm internet thì mọi người đã quen với việc giữa các nền tảng khác nhau thì game giống nhau cũng không thể liên kết với nhau. Tuy là hiện nay Microsoft và Nitendo đã bắt tay với nhau phát triển tính năng Cross-Play nhưng Sony vẫn nhất quyết không chịu thay đổi. Gần đây, Sony có lẽ cũng vì không chịu được áp lực quá lớn của dư luận nên đã bắt đầu hỗ trợ tính năng chơi cross-play cho tựa game Fortnite, vậy sau này liệu Fallout 76 có được hỗ trợ tính năng này?

  [​IMG]


  Để giải đáp cho vấn đề này, ông Chris Meyer - Giám đốc sản xuất của Fallout 76 đã lên tiếng giải thích:

  [​IMG]


  Khi được truyền thông hỏi về thời gian khi nào Fallout 76 mới có thể hổ trợ tính năng cross-play, đội ngũ phát triển game đã định ra một dự án làm mới nội dung bảo mật nên không thể chắc chắn được về thời gian chính xác. Cuối cùng, ông Jeff Gardiner – người phụ trách cho hạng mục này của tựa game đã kết thúc cuộc trao đổi bằng một câu nói: “ Chúng tôi sẽ cân nhắc sau khi game được ra mắt”.

  Fallout 76 sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất