Fallout 76 mở cửa miễn phí kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi thương hiệu Fallout

Yaezakura
 1. Sau hơn bốn năm, Fallout Shelter sẽ có nội dung mới nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt sê-ri Fallout.

  Fallout: A Post-Nuclear Role Playing Game được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 1997—25 năm trước. Để đánh dấu cột mốc kỷ niệm bạc này, Bethesda tuyên bố mở cửa Fallout 76 miễn phí trong tuần.

  [​IMG]


  Fallout 76 rất khác so với Fallout gốc. Phiên bản gốc là một tựa game nhập vai đẳng cấp với yếu tố chiến đấu theo lượt đặt trong một thế giới hậu chiến nghiệt ngã nhưng Fallout 76 lại là một trò chơi nhiều người chơi với góc nhìn thứ nhất tập trung vào yếu tố hành động hơn là nhập vai và được đặt trong một bối cảnh có phần thú vị hơn. Tựa game nhận được những đánh giá khá tích cực khi mới ra mắt, đó là "một thế giới được thiết kế đẹp mắt nhưng hơi quá lặp đi lặp lại". Fallout 76 đã đi một chặng đường dài, thu hút 13 triệu người chơi từ khi phát hành cho đến nay và đầu năm nay Bethesda đã công bố lộ trình 5 năm cho trò chơi.

  [​IMG]


  Tuần trải nghiệm miễn phí Fallout 76 sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 và kéo dài đến ngày 11 tháng 10. Để giúp những người mới bắt đầu, Bethesda cũng sẽ đưa ra một bảng câu hỏi khảo sát nhằm giúp người chơi tìm ra phe đoàn phù hợp với họ. Những người đăng ký Prime Gaming và Xbox Game Pass cũng nhận được phần thưởng riêng, đó là một sự kiện theo mùa Invaders From Beyond và buổi livestream kỷ niệm trên Twitch diễn ra vào ngày 7 tháng 10.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất