Fallout 4 - Mod khủng cho game thủ quậy tung cùng súng đạn

Hard
 1. Fallout 4 - Một trong những siêu phẩm RPG kết hợp FPS của năm 2015, vừa đón nhận một bản Mod hết sức thú vị cho game thủ quậy tung cùng chức năng độ súng.

  Ai cũng có thể nhận ra Fallout 4 - quả bom vừa phát nổ trong làng game thế giới, mang rất nhiều cải tiến và thay đổi so với đàn anh Fallout 3. Tựa game dưới tay Bethesda sở hữu cho mình vô vàn yếu tố "gây nghiện", cho chúng ta cuốn vào một hố đen bất tận với hàng chục, hằng trăm giờ say mê. Nào là hệ thống xây dựng nhà cửa với khả năng tùy chỉnh từng mái nhà, từng tấm lát, từng bậc cầu thang, nào là cơ chế tăng cường giáp nhờ đến việc tái chế nguyên liệu với các món đồ nhỏ nhất.

  [​IMG]


  Chúng ta cũng không thể bỏ qua hệ thống độ súng cực kỳ chuyên sâu, nơi game thủ có thể thay đổi mọi bộ phận và tác động đến từng chỉ số vũ khí. Ví như muốn nâng cao tầm bắn và độ chính xác, bạn có thể "đúc" sang loại nòng dài, hay muốn chuyển cơ chế bắn phát một sang bắn tự động, cải tiến hộp khóa nòng là lựa chọn duy nhất. Sự biến hóa gần như vô giới hạn ấy thực sự tạo nên nguồn động lực mạnh mẽ cho game thủ tiếp tục tiến sâu hơn vào game.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ với nhiều người, như thế vẫn là chưa đủ... vì mới đây thôi một game thủ đã chính thức đăng tải bản Mod độc dị hàng nhất trong thế giới Fallout 4 mang tên "Any Mod Any Weapon". Trước đây với phiên bản gốc của Fallout 4, mỗi chủng vũ khí sẽ có những bộ phận chuyên biệt và không thể lắp đặt cho các loại vũ khí khác thì nay bản Any Mod Any Weapon sẽ cho game thủ xóa bỏ hoàn toàn rào cản đó.

  [​IMG]


  Đúng như cái tên, bản Mod này cho phép chúng ta gắn bất cứ bộ phận nào vào bất cứ chủng loại vũ khí nào có trong game, không kể kiểu dáng, kích thước hay chức năng, cho dù đó là một khẩu súng lục, tên lửa vác vai hay đao kiếm. Nay game thủ có thể lấy nòng của một khẩu súng trường khủng bố gắn vào thân mình một khẩu súng lúc bé nhỏ, hay đầu phóng đạn laser vào một khẩu nhả đạn chì, tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào trí tưởng tượng vô giới hạn của người chơi.


  Any Mod Any Weapon - Fallout 4.


  Sự độc đáo của Any Mod Any Weapon cho thấy một tựa game có thể phát triển nội dung mạnh mẽ ra sao nhờ vào những bản Mod do cộng đồng sáng tạo. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho người anh em cùng mái nhà của Fallout 4 là The Elder Scrolls V: Skyrim phát triển hết sức mạnh mẽ ngay cả khi đã chào sân được nhiều năm.

  [​IMG]


  Để tận tay tận mắt mày mò Any Mod Any Weapon trong Fallout 4, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới (thông qua Nexusmods.com) để tải về ngay từ bây giờ. Trong đường dẫn cũng có hướng dẫn cài đặt và những thông tin cụ thể khác.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất