Fallen Souls sắp về Việt Nam với tên gọi Huyền Thoại Heroes III

Yong

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Theo thông tin mới nhận được, Fallen Souls – một trong những tựa game ăn khách tại Âu Mỹ sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi “Huyền Thoại Heroes III”

  Ra mắt vào tháng 2 năm 2015, Fallen Souls đã ngay lập tức tạo nên một cơn sốt toàn cầu khi mà tại hầu khắp các thị trường nó đi qua, các BXH và những kỷ lục game trước đó đều bị xô đổ.

  [​IMG]


  Từ những phút ban đầu, người chơi có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh đậm tính “biểu tượng” của series game Heroes - rồng xanh Azure huyền thoại trên App icon. Game lấy đề tài thần thoại Tây Phương, với bối cảnh chính ở thế giới Erathia.

  [​IMG]


  Người chơi nhập vai vào một trong 3 class: chiến binh, pháp sư hoặc sát thủ của 3 bộ tộc Human, Undead, Orc để chống lại sự nổi dậy của rồng Azure sau khi được 1 thế lực hắc ám phá bỏ phong ấn. Cốt truyện đậm chất Heroes III, cùng với thể loại game MMORPG kết hợp turn-based kinh điển, chắc chắn sẽ sống lại hồi ức tuổi thơ của những game thủ gạo cội và đem lại cảm giác phấn khích khi vượt qua những thử thách khó nhằn trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thành trì và rồng đỏ - những hình ảnh mang tính “biểu tượng” trong Fallen Souls


  Đồ họa của Huyền thoại Heroes III pha trộn giữa 2D và 3D với hình ảnh rực rỡ, màu sắc mạnh. Nhân vật, binh lính được thiết kế phong cách Tây Âu uy phong lừng lẫy, nhân vật nữ gợi cảm, nhân vật nam uy trang, quái thú và Boss toát lên vẻ tàn ác, hung dữ. Hiệu ứng kỹ năng chăm chút kỹ lưỡng. Thiết kế màn hình khoa học, thuận tiện cho người chơi. Mỗi trận hình có 6 slot với nhiều loại binh lính cho người chơi thu thập, thiên biến vạn hóa trận đánh tùy theo binh lính và chủng loại người chơi thu thập. Bên cạnh đó, tính năng cộng đồng trong game rất cao, chắc chắn sẽ làm giữ chân nhiều game thủ gạo cội.

  [​IMG]


  Theo dự kiến, Fallen Souls phiên bản Việt hóa “Huyền thoại Heroes III” sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này. Độc giả có thể theo dõi tại:

  Facebook: https://www.fb.com/huyenthoaiheroes3.funtap
  Website: http://huyenthoaihero.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất