Fall Guys chính thức trở thành game F2P từ tháng tới

Yaezakura
 1. Bom tấn ra mắt năm 2020 sẽ chuyển nhà sang Epic Games Store và phát hành miễn phí trên tất cả nền tảng.

  Fall Guys sẽ phát hành miễn phí và "chuyển nhà" đến Epic Games Store vào ngày 21 tháng 6. Đây là lần ra mắt đầu tiên của Fall Guys trên các nền tảng console và điều này rất quan trọng vì trò chơi có hỗ trợ cross-play và lưu tiến trình chơi trên tất cả nền tảng.

  [​IMG]


  Sau khi chuyển nhà, người chơi mới sẽ không thể tải Fall Guys trên nền tảng của Valve. Tuy nhiên, những người chơi sở hữu phiên bản Steam vẫn sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật tương tự như Epic Games Store.

  Màn ra mắt của Fall Guys đi kèm nhiều yếu tố mới mẻ như Season 1, đồng tiền in-game Show-Bucks và một thứ được nhà phát triển Mediatonic quảng cáo là "cập nhật lớn" cho hệ thống tiến trình. Season 1 có tên gọi rất thích hợp là "Free For All" (Miễn phí cho mọi người) và sẽ đem đến một đấu trường khổng lồ với các sự kiện và địa điểm mới.


  Những người chơi hiện tại sẽ nhận được "Gói Di sản" (Legacy Pack) khi Fall Guys ra mắt dưới dạng F2P. Gói này bao gồm một loạt vật phẩm thời trang và Season Pass miễn phí. Người chơi mới có thể mua Season Pass bằng Show-Bucks và dùng đồng Kudos cũ để mở khóa battle pass miễn phí hiện tại.

  Fall Guys được phát hành vào tháng 8 năm 2020 và là một thành công đột phá. Thành công của tựa game đã thúc đẩy thương vụ mua lại nhà phát triển Mediatonic của Epic Games và kể từ đó Fall Guys bắt đầu đi theo mô hình vận hành tương tự Fortnite với những sự kiện crossover, các chế độ và Season mới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất