"Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm" sẽ được chuyển thể thành TV Anime

Lemon
 1. Thông tin do chính họa sĩ minh họa Atsuo Ueda, và cũng trợ lý lâu năm của tác giả bộ truyện Fairy Tail, tiết lộ trên Twitter.

  Sau khi kết thúc buổi livestream "Mashima Hiro Fan Meeting @ Mixalive Tokyo" vào thứ bảy vừa rồi, họa sĩ minh họa Atsuo Ueda đã thông báo một tin tức mới đến người hâm mộ thông qua Twitter cá nhân. Theo đó, cả mangaka Hiro Mashima lẫn trợ lý kiêm họa sĩ Atsuo Ueda đều đang chuẩn bị chuyển thể Fairy Tail: 100 Years Quest (Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm) thành TV Anime và công chiếu trong thời gian tới.


  Sau khi bộ truyện Fairy Tail của mangaka Hiro Mashira chính thức khép lại vào năm 2018, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi câu chuyện của nhóm ma đạo sĩ đến từ hội pháp thuật cùng tên vẫn chưa thực sự được hoàn thiện. Dù fan rất mong mỏi một cái kết hoàn chỉnh hơn nhưng tác giả Hiro Mashira đã cho biết, ông sẽ không sáng tác thêm về Fairy Tail mà thay vào đó là dành công sức cho tác phẩm mới Edens Zero.

  Nhưng dường như mọi chuyện đã thay đổi khi tác giả này bất ngờ quyết định sáng tác thêm phần mới có tên "Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm". Dù không đảm nhiệm mọi công việc như cũ, nhưng với phần truyện này thì Hiro Mashima vẫn chịu trách nhiệm viết và dựng kịch bản, còn phần minh họa được giao cho trợ lý Atsuo Ueda.

  [​IMG]


  Hiện tại ngoài thông tin được chuyển thể thành TV Anime, "Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm" vẫn chưa có thông báo nào về thời gian ra mắt.

  [​IMG]
  Bài đăng thông báo tin vui trên Twitter của họa sĩ minh họa kiêm trợ lý lâu năm Atsuo Ueda.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất