Facebook tiết lộ RPG khủng cạnh tranh với Clash of Clans và Pokemon GO

Hard
 1. Trong sự kiện vinh danh những tựa game xuất sắc nhất năm, game thủ đã ngỡ ngàng khi trên Mobile có một tựa game sẵn sàng sánh ngang với những Clash of Clans và Pokemon GO.

  Clash of ClansPokemon GO là hai cái tên quyền lực bậc nhất làng Game Mobile. Một già, một trẻ đã khuynh đảo biết bao bảng xếp hạng, mang về số lượng người chơi đông đảo và doanh thu khổng lồ mà vô vàn tựa game nằm mơ cũng không thể vươn tới. Chính vì sức ảnh hưởng điên cuồng ấy mà chúng ta không thể nghĩ tới bất cứ cái tên nào dám thách thức bộ đôi quyền lực này.

  [​IMG]


  Ấy vậy mà vẫn có một tân binh dám đứng ngang hàng với Clash of Clans và Pokemon GO, một cái tên vừa chính thức được Facebook hé lộ. Theo đó, trong sự kiện "Game of the Year 2016", Facebook đã vinh danh một loạt tựa game được chia sẻ, bàn luận và thậm chí là được chơi rộng rãi trên mạng xã hội này. Điểm ra chúng ta có các tựa game nền web như Poker Heat, Naruto Online, Bejeweled Stars, hay các đại diện thuộc hệ thống Gameroom là Critical OpsGame of Dice.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khi nhìn sang mảng Mobile, chúng ta chỉ thấy ba cái tên vỏn vẹn.. đó là Pokemon GO, Clash of Clans và một tựa game... Trung Quốc. Thoạt nhìn có vẻ bất ngờ nhưng trên thực tế, đây chính là Onmyoji hay Âm Dương Sư - một trong những đại diện RPG đình đám nhất của NetEase vào thời điểm hiện tại. Lý do mà ít người biết về nó vì hiện nay Onmyoji mới chỉ phát hành giới hạn tại quê nhà và thử nghiệm ở một vài quốc gia. Nhưng ngay cả như thế thì những thành tích của tựa game vẫn vô cùng ấn tượng.

  [​IMG]


  Khi ra mắt vào cuối tháng 9, Onmyoji sớm tóm gọn 10 triệu lượt tải với lượt đánh giá 5 sao vào khoảng 300 ngàn. Sau một tháng đi vào hoạt động, NetEase cũng thông báo số lượng game thủ hoạt động trong game mỗi ngày lên tới 10 triệu người chơi, quả thực gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt con số.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Onmyoji mang phong cách RPG độc đáo khi kết hợp giữa hai cơ chế theo lượt và thời gian thực. Không những thế tựa game còn sở hữu lớp áo đồ họa vô cùng nghệ thuật, kết hợp phong cách vẽ cá tính và những hiệu ứng 3D bắt mắt. Tuy nhiên quân bài chủ lực của Onmyoji là hệ thống dịch vụ dựa trên vị trí của người chơi. Điều này cho phép game thủ có thể tương tác và nói chuyện với những game thủ đang ở gần mình ngoài đời thật.

  [​IMG]


  Onmyoji tuy đã có mặt trên Google Play và App Store nhưng vẫn ở dưới dạng bản tiếng Trung và khóa với khu vực nước ngoài. Ngay khi game chính thức phát hành phiên bản quốc tế, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất