Exos Saga ẵm trọn 1 triệu download trong chưa đầy 1 tháng

Barney
 1. Chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng phát hành, siêu game Exos Saga đã khiến ngay cả hãng phát triển phải bàng hoàng bởi con sỗ kỷ lục 1 triệu lượt tải.

  Tuần qua, cha đẻ của Exos Saga, Eyedentity Mobile cho biết tựa game của hãng đã đạt ngưỡng một triệu lượt download trên toàn thế giới trong vòng chưa đầy 3 tháng sau khi phát hành. Chính thức ra mắt tại 136 quốc gia và được dich ra 11 thứ tiếng (bao gồm cả tiếng Indonesia và Thái Lan), Exos Saga cũng duy trì được tỉ lệ cao với 51% game thủ toàn cầu thường xuyên log in game mỗi ngày.

  [​IMG]


  Trailer game Exos Saga.


  Exos Saga ra mắt game thủ tại thị trường Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành tựa ARPG giả lập được yêu thích nhất. Game là sản phẩm kỳ công của đội ngũ Actoz Games, những người đã tạo nên siêu phẩm lừng danh Ragnarok Online: SR và Sinbaru. Được biết trong tháng 10 này, hãng cũng sẽ tung ra phiên bản Update mới, bổ sung phần nội dung, cập nhật về Guild System cũng như nâng cấp trải nghiệm tổng quan cho người chơi và cung cấp các event đặc biệt, hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Exos Saga đã đạt những thành công đáng kể trên thị trường game mobile khốc liệt tại Nhật Bản. Game lọt vào Top 5 tựa game xuất sắc và được tải nhiều nhất trên Google Play. Tại Đông Nam Á, Exos Saga nằm trong danh sách 10 sản phẩm RPG hấp dẫn nhất Indonesia, Malaysia, Philippine và Singapore. Kể từ khi chính thức ra mắt, game đã luôn đáp ứng nhu cầu của người chơi bằng những bản Update ổn định, tiêu biểu nhất là cơ chế Guild System mới được bổ sung, cho phép game thủ thành lập các tiểu đội nhỏ để cùng nhau chiến đấu.

  [​IMG]


  Hãy cùng GameHub.vn trải nghiệm và khám phá bom tấn RPG này nhé:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất