Exoprimal - Game bắn súng khủng long của Capcom sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay

Yaezakura
 1. Capcom công bố kế hoạch phát hành, phần thưởng pre-order, các phiên bản game, battle pass và nhiều thông tin khác về Exoprimal.

  Capcom đã tiết lộ một loạt thông tin mới liên quan đến Exoprimal, bao gồm ngày Open Beta, nội dung của Phiên bản Deluxe và battle pass. Ngày phát hành của Exoprimal đã bị rò rỉ chỉ vài tiếng trước khi được xác nhận tại sự kiện Capcom Spotlight. Thông tin này chỉ là khởi đầu cho các thông báo về Exoprimal của Capcom trong ngày. Và Capcom sẽ cho phép người hâm mộ trải nghiệm Exoprimal sớm hơn vài tháng trước khi tựa game cập bến.

  [​IMG]


  Exoprimal là game bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt của Capcom, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của một Exofighter, chiến đấu với lũ khủng long đột biến được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Thời gian Open Beta của trò chơi hiện cũng được tiết lộ. Người chơi sẽ có thể tự trải nghiệm Exoprimal bắt đầu từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 19 tháng 3. Bản beta sẽ bao gồm các Class mới, không xuất hiện trong bản Closed Beta.

  Phiên bản Deluxe của Exoprimal cũng được công bố. Phiên bản thường có giá bán là $59,99 USD trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Phiên bản Deluxe có giá là $69,99 USD. Với mức giá cao hơn, người sở hữu bản Deluxe sẽ nhận được Heart Start Kit gồm ba skin và vé mở khóa battle pass Survival Pass.


  Battle Pass của Exoprimal có tên gọi là Survival Pass và sẽ bao gồm cả phần thưởng miễn phí dành cho tất cả người chơi Exoprimal và những phần thưởng bị khóa sau một mức phí nhất định. Mùa đầu tiên của Survival Pass sẽ mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu 19 skin Exosuit khác nhau, 10 skin vũ khí, cũng như một số biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, tem, v.v.

  Những thông tin khác được chia sẻ trong sự kiện bao gồm bộ ba skin Exosuit xuất hiện dưới dạng phần thưởng cho người chơi đặt hàng trước và xác nhận rằng Exoprimal sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass trong cùng ngày phát hành. Exoprimal sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 7 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất