ExoGears2 - Tắm bão đạn với siêu Robot trong game đấu mạng Mobile

Hard
 1. ExoGears 2 là tựa game bắn súng đấu mạng với chủ đề xoay quanh những siêu Robot tối tân, đảm bảo cho game những trận thư hùng điên cuồng nhất.

  Mobile không thiếu những tựa game PvP.. nhưng những cái tên mang một lối chơi tự do và cơ chế combat thời gian thật dường như vẫn vào hàng hiếm có khó tìm. Cảm giác hai bên gằm ghè với những mảng miếng hóc hiểm trực chờ tung vào đối thủ thật sự sẽ khiến game thủ mang một cảm giác sôi sục khó tả. May mắn là chúng ta đã có cho mình tựa game mang đủ sức mạnh chuyển tải những giá trị ấy, cho người chơi đối diện trực tiếp với kẻ thù ngoài đời qua những pha combat điên cuồng.

  [​IMG]


  Vâng, chúng ta đang nói đến ExoGears2 - tựa game đấu mạng xoay quanh những Robot siêu tối tân với dàn vũ khí đủ sức thổi bay mọi chướng ngại. Đã chính thức cập bến Android và iOS, ExoGears 2 sẵn sàng cho bạn bước chân vào chảo lửa của đấu trường mạng Mobile ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Trong ExoGears2 game thủ sẽ được điều khiển những chủng robot tối tân thiết kế dựa trên các bộ khung mang tên Exogear cho phép tháo rời và lắp ghép với nhiều bộ phận khác nhau. Khả năng này cho phép chúng có thể thích ứng với từng tình huống chiến sự, sẵn sàng biến hóa trước từng mục tiêu khác nhau. Và chính bạn sẽ được sở hữu một Exogear như thế.

  [​IMG]


  ExoGears 2 ném game thủ vào những pha đấu mạng 1v1 hay 2v2 nơi mà Exogear của bạn sẽ phải đương đầu với những kẻ thù mang sức mạnh không kém gì mình. Nhưng với một lối chơi độc đáo, tựa game đảm bảo không có 2 Robot giống hệt nhau trên toàn chiến trường. Có điều đó là nhờ vào khả năng tinh chỉnh Robot đến từng bộ phận nhỏ nhất.. cho phép game thủ đi theo nhiều phong cách combat khác nhau, chưa kể khả năng thử nghiệm hàng tá skill mạnh mẽ.

  [​IMG]


  Ở đó người chơi có thể thay thế từ thân, chân, tay, đầu, cho đến bộ phóng tên lửa và hệ thống súng đạn cũng như vũ khí cận chiến. Mỗi slot như thế sẽ có vô vàn các chủng loại bộ phận với cấp độ và khả năng hoạt động độc nhất, mang tới hàng loạt công thức kết có một không hai trong ExoGears 2. Dông dài đã nhiều đây là lúc để bạn thưởng thức ExoGears 2 bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android

  http://appvn.com/android/details?id=com.zombotstudio.galaxy

  iOS

  https://itunes.apple.com/vn/app/exogears-2/id849893589?mt=8Chia sẻ trang này

Tin mới nhất