Exiles of Emberbark - Võ sỹ giác đấu phiên bản Mobile đánh tiếng

Trang Trang
 1. Exiles of Embermark là game võ sỹ giác đấu phiên bản mobile với hình ảnh đẹp mắt và giao diện ấn tượng hứa hẹn mang đến những màn đấu kiếm đỉnh cao

  Exiles of Embermark là tựa ARPG mới nhất trên nền tảng Android và sẽ đổ bộ vào nửa đầu năm sau. Trong game, các đấu sỹ được xếp hạng dựa vào sức mạnh cũng như tiền bạc mà họ tích lũy được.

  [​IMG]

  Trong Exiles of Embermark, các võ sỹ sẽ tham gia những giải đấu tay đôi với phần thưởng cho người thắng cuộc là sự vinh quang và tiền bạc. Bên cạnh đó, thông qua việc huấn luyện cho các giải đấu, võ sĩ mà ta chọn sẽ phát triển về phép thuật cũng như sức mạnh thể chất để đạt được những chiến thắng đỉnh cao hơn nữa. Game lấy bối cảnh là một lục địa với cuộc sống dân cư và văn minh lâu đời, tạo cơ sở để những cuộc thám hiểm của các chiến binh diễn ra thu hút nhất.

  [​IMG]


  Exiles of Embermark được lập trình với đa dạng chủng loại, tộc người gồm cả người và yêu tinh xung quanh vô số loài khác. Cơ chế điều khiển của sản phẩm được thiết kế riêng biệt, nổi bật với những nút kiểm soát ảo cùng ý tưởng sử dụng một tay khiến việc chơi game thêm phần hấp dẫn. Chiến trận của Exiles of Embermark cũng vô cùng đặc biệt với hai hình thức PvP và PvE luân phiên kết hợp, cho phép người chơi chơi liên tục cho tới khi một nhân vật đạt được trạng thái anh hùng. Trước khi đến với trận chiến, người chơi sẽ có tới 13 vị trí đồ đạc và 4 vị trí khả năng để tùy chỉnh chiến lược ra đòn sao cho khéo léo và hợp lý nhất.

  [​IMG]


  Nội dung PvE của game bao gồm bản đồ thế giới ảo với những chỉ điểm cho các cuộc truy lùng, tìm kiếm đồ đạc và phần thưởng. Phần PvP lại nổi bật với những trận chiến thời gian thực và mỗi vòng đấu sẽ bị giới hạn thời gian trong 1 phút ngắn ngủi. Chính bởi vậy, bạn không chỉ cần tinh nhanh với các tấn công của mình mà còn phải thực hiện hành động một cách nhanh tay nhằm tận dụng mọi cơ hội.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Exiles of Embermark vẫn chưa chính thức ra mắt, mọi thông tin về game sẽ được gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất