Evolve: Hunter Quest - Anh em Match-Three của siêu phẩm PC

Hard
 1. Evolve: Hunter Quest là tựa game đi theo phong cách Match-Three tương đồng với Bejeweled hay Candy Crush, phụ bản của tựa game cùng tên nức tiếng trên PC.

  Với cộng đồng game thủ yêu thích lối chơi FPS phối hợp nhóm, hẳn không thể không biết tới cái tên Evolve - sản phẩm dưới tay đội ngũ Turle Rock Studios từng đặt nền móng cho những Counterstrike: Condition Zero hay series Left 4 Dead nức tiếng. Nay sau chặng đường gian nan kể từ ngày rời bỏ mái nhà Valve, Turle Rock Studios đã bắt đầu thấy ngày trở lại với tựa game Evolve mang vô vàn hứa hẹn..

  Nhưng không chỉ lấy mảnh đất PC làm đích tới mà hãng phát triển này cùng với sự giúp đỡ của ông lớn 2K Games, còn đặt mặt trận Mobile vào tầm ngắm của mình. Và viên đạn khai mào trên nền tảng này không ai khác chính là người anh em song sinh Evolve: Hunter Quest.


  Evolve Trailer.

  Evolve: Hunter Quest đặt game thủ vào bối cảnh xa xôi trong tương lai, nơi con người đã du hành và định cư trên những vì sao trải khắp giải thiên hà. Shear chính là một trong những bến bờ định cư mới, nơi mệnh danh là cứ điểm vô cùng quan trọng với toàn bộ hệ thống thuộc địa hành tinh.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, cư dân nơi đây sớm gặp cơn đại họa khi vô vàn chủng loài quái vật từ đâu bủa vây tàn sát và hủy diệt cơ sở hạ tầng. Với tình thế cấp bách, bậc thầy chế ngự quái thú William Cabot đã phải giã từ đời nghỉ hưu để trở lại chiến trường. Nhiệm vụ của Cabot đầu tiên sẽ là tập hợp những thợ săn từ khắp nơi, gánh trọng trách truy lùng bằng được chủng quái hung dữ..

  [​IMG]

  Phong cách lối chơi của Evolve: Hunter Quest khác với người anh em trên PC, sẽ đưa game thủ tới công thức gameplay Match-Three thuần chất. Ở đây, bạn sẽ nắm giữ một tổ đội gồm bốn thợ săn thiện nghệ, mỗi người giữ một vị trí chiến đấu, đặt trên vai một biểu tượng song hành khác nhau. Để kích hoạt đòn tấn công của từng đơn vị, game thủ cần chắp nối những biểu tượng tương đồng thành một chuỗi liên tục, xoay chuyển theo chiều ngang dọc tùy ý và tạo ra hàng hàng những chiêu combo mạnh mẽ với hiệu ứng điên cuồng.

  [​IMG]

  Nếu đã kinh qua những đại diện Match-Three như Bejeweled, Candy Crush hay Spooky Pop mới chào sân, bạn đọc sẽ chẳng mất nhiều thời gian để làm quen với lối chơi biến hóa, thay đổi liên tục này của Evolve: Hunter Quest. Game bên cạnh đó còn bổ sung cuốn từ điển quái thú, cho game thủ cơ hội thu thập những chủng loại xương khác nhau nhằm mở khóa những hạng mục mới. Đây chính là cơ hội cho bạn nối dài kiến thức về cuộc sống hoang dã trên hành tinh Shear, góp một phần không nhỏ trong hành trình săn quái ở thế giới Evolve.

  [​IMG]

  Một điểm đặc sắc khác mà Evolve: Hunter Quest sở hữu là hệ thống chiến đấu hơi hướm JRPG. Tại đây, game thủ sẽ có quyền tích lũy năng lượng và kích hoạt siêu kỹ năng với công thức theo lượt thường thấy, đòi hỏi phần nào sự tính toán trong việc điều phối, phân bổ hành động trước sau thật hợp lý. Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi chọn lựa mục tiêu tự do, hỗ trợ cho việc cân nhắc nên tập trung vào mục tiêu nào trước - một lần nữa cho thấy nét đổi mới của Evolve: Hunter Quest so với mặt bằng Match-Three hiện nay.

  [​IMG]

  Evolve: Hunter Quest với danh tiếng của người anh đi trước và trên hết là một lối chơi đơn giản, dễ hòa nhập với nền tảng Mobile, rất có thể sẽ trở thành tựa game giúp bạn có được những trải nghiệm chất lượng. Hiện Evolve: Hunter Quest đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất