EvoCreo - RPG mang linh hồn Pokemon lên Android

Hard
 1. EvoCreo từng là một tựa game nhập vai mang đậm phong cách Pokemon tung hoành iOS, nay tiếp tục hành trình của mình trên Android.

  Những tựa game nhập vai kết hợp với luyện thú chưa bao giờ là thiếu đối với nền tảng Mobile. Mỗi năm, mỗi tháng.. thậm chí là mỗi tuần, game thủ lại có dịp thấy một sản phẩm đi theo chủ đề này ra mắt trên Android hay iOS, nhiều đến độ chất lượng của chúng trở nên bão hòa, game đi sau chẳng khác là bao so với game đi trước.

  Sự sao chép một cách vô hồn, cách "mượn hơi" để lôi kéo game thủ của chúng nhiều khi khiến cộng đồng chán ngán đến tận cổ, thèm khát một ngày được thưởng thức cái tinh túy thật sự của Pokemon. EvoCreo - tựa game Indie dưới bàn tay hãng game nhỏ bé Ilmfinity, chính là câu trả lời cho tất cả những khao khát mãnh liệt đó. Nay sau một thời gian đặt chân lên iOS, EvoCreo cuối cùng cũng đặt chân lên Android.


  EvoCreo Trailer.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Không mô hình 3D hay hiệu ứng đồ họa tân thời, EvoCreo hoàn toàn là một tựa game 2D giản đơn với những hình vẽ Pixel góc cạnh trên mặt phẳng thiếu chi tiết. Nhưng đó lại chính là nét hoài cổ đưa chúng ta trở về với vóc dáng quen thuộc ngày nào của Pokemon, không hào nhoáng nhưng đẹp nhẹ nhàng. Ở đó, người chơi sẽ chu du tùy ý giữa môi trường hết đỗi rộng lớn, khám phá và giao tiếp với từng con người, nhận nhiệm vụ và kiếm tìm mỗi dấu vết mà người cha để lại.

  [​IMG]


  Song hành với hệ thống khám phá rộng lớn, game thủ còn dấn thân vào những trận chiến nảy lửa. Chiêu mộ, đào tạo và nuôi nấng vô vàn Creo khác nhau, game thủ sẽ sử dụng chúng để tranh tài với các Evoker khác. Ở đó, bạn sẽ làm quen với cơ chế chiến đấu theo lượt khá đơn giản và dễ dàng làm quen. Hai bên sẽ liên tục thay phiên nhau thi triển, tùy chọn giữa đòn đánh thường và siêu kỹ năng..

  Bằng cách phối hợp nhuần nhuyễn và sử dụng tính năng khắc chế như băng với lửa, mộc với phong, bạn sẽ hạ gục Creo của đối phương và giành chiến thắng. Tất nhiên, người chơi cũng hoàn toàn có cơ hội bắt giữ vô vàn Creo hoang dã, phát triển chúng để đội hình thêm sự đa dạng trong sức mạnh, hoặc cường hóa quân đoàn Creo sẵn có của mình.

  [​IMG]


  EvoCreo sau ngày tung hoành iOS, hiện đã có mặt trên nền tảng Android, trở thành niềm vui không thể tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Thực sự Mobile đang cực kỳ thiếu những tựa game được đầu tư về nội dung như thế này, một viên ngọc quý mà chúng ta rất may mắn mới có cơ hội đón nhận. Để thưởng thức EvoCreo trên cả iOS và Android, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất