Evil Geniuses ký hợp đồng với MVP Svenskeren, cam kết sẽ sửa chữa “thảm họa” LCS

Phương Ly
 1. Evil Geniuses đã xác nhận việc mua lại game thủ có giá trị nhất LCS 2019 Summer Svenskeren, và nhắm vào giải đấu “thảm họa” khi họ trở lại Liên minh huyền thoại lần đầu tiên sau bốn năm.

  Thông thường, việc ký hợp đồng với MVP là một tuyên bố đủ mạnh cho mùa giải sắp tới, EG đã gây sự chú ý khi tiết lộ sẽ mua lại Svenskeren.

  Hiện tại, nhóm đã xác nhận kế hoạch tổng thể của họ để có thể chiến thắng tại LCS.

  [​IMG]

  Giám đốc điều hành của Evil Geniuses, Nicole LaPointe Jameson đã giới thiệu mình với những người hâm mộ mới trong video ngày 19/11, và tiết lộ rằng trước khi nắm quyền nhượng quyền LCS, cô đã có kinh nghiệm trong việc làm sống lại những công ty thất bại.

  Điều này khiến cô trở thành sự lựa chọn tất yếu để khắc phục những vấn đề cho Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ trong vài năm qua, và tuyên bố rằng Evil Geniuses, do Svenskeren dẫn đầu, đang nhắm đến việc “thống trị Thế giới”.

  [​IMG]

  Jameson nói: “Đó không phải là một việc dễ dàng, vì chúng tôi đang bắt đầu lại từ đầu, nhưng với những nhân tố sáng giá, chúng tôi sẽ đi kèm với một kế hoạch tổng thể.”

  “Với việc mua lại Svenskeren, MVP của Bắc Mỹ, giai đoạn một của kế hoạch tổng thể đã có hiệu lực.”

  “Hãy nhớ rằng: EG không dừng lại cho đến khi đạt được sự thống trị Thế giới. Tham gia với chúng tôi, làm sống lại các thiên tài với chúng tôi và tham gia kế hoạch cùng chúng tôi khi chúng tôi mở ra một kỷ nguyên mới của LCS.”

  [​IMG]

  Việc mua lại nhà vô địch LCS ba lần Svenskeren, và có lẽ là game thủ giỏi nhất trong khu vực vào nửa cuối năm 2019, chắc chắn sẽ mang lại thành công.

  Svenskeren đã có một lịch sử thành công vượt trội trong LoL, đứng đầu mùa giải LCS của EU với SK Gaming vào mùa xuân 2014 và mùa xuân 2015. Đội cũng đứng thứ hai sau Fnatic vào mùa hè 2014, sau trận thua 3-1 trong trận chung kết.

  [​IMG]

  Người đi rừng Đan Mạch đã chấp nhận một hợp đồng chuyển nhượng lớn với Team SoloMid, và gia nhập một đội hình lớn của LCS.

  Đội hình đó đã biến Bắc Mỹ thành một cơn bão, khi họ càn quét ba chức vô địch liên tiếp. Mùa giải LCS đầu tiên của Svenskeren đã suýt kết thúc bất bại, với một trận thua trước Phoenix1.

  Svenskeren đã chuyển sang Cloud9 trước mùa giải 2018, sau khi liên tiếp kết thúc ở vị trí thứ 9 đến 12 tại Giải vô địch thế giới ở Mỹ và Trung Quốc đã chứng kiến chủ sở hữu TSM thổi bay đội hình từng vô địch liên tiếp.

  Theo các nguồn tin, vị trí đi rừng của Svenskeren trong Cloud9 sẽ được thay thế bởi Robert Huang (Blaber), người mà ngôi sao châu Âu đã có thời gian trên sân khấu cùng trong suốt nhiệm kỳ hai năm của anh ấy với đội.

  [​IMG]

  Blaber


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất