Evercore Heroes - Khi Liên minh huyền thoại và WoW hội ngộ

Yaezakura
 1. Evercore Heroes là sự kết hợp giữa Liên minh huyền thoại của Riot Games và WoW của Blizzard đồng thời là màn ra mắt rất được mong đợi của Vela Games.

  [​IMG]


  Evercore Heroes là tựa game đầu tay của Vela Games - studio được thành lập vào năm 2018. Đội ngũ bao gồm các nhân viên kỳ cựu đến từ Riot Games, Electronic Arts, Epic Games và Blizzard Entertainment, những tên tuổi lớn có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc xây dựng các trò chơi multiplayer. Sản phẩm đầu tay của Vela Games tận dụng nền tảng của định dạng MOBA và thổi vào đó một số tinh tế của thể loại MMO PvE để tạo ra cái mới, một sản phẩm chưa từng thấy từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Tựa game là sự pha trộn giữa lối chơi MOBA truyền thống và lối chiến đấu theo phong cách MMORPG. Người chơi sẽ cạnh tranh với nhau theo tổ đội bốn thành viên để đoạt lấy tài nguyên, lên cấp và sau đó đánh boss. Đội chơi hạ gục boss nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. Mỗi đội sẽ được chia thành ba lớp: tank, DPS và hỗ trợ, tương tự như WoW hoặc FFXIV. Người chơi sẽ có thể chọn nhân vật và tùy chỉnh kỹ năng của họ từ một kho khả năng lớn, nghĩa là mỗi trận đấu sẽ luôn có điểm riêng với những đối thủ cạnh tranh khác biệt.


  Vela Games đã tiết lộ 8 anh hùng và con số này có thể tăng lên khi Evercore Heroes chính thức hạ cánh cũng như trong quá trình phát triển về sau của trò chơi. Người xem có thể quan sát cung thủ bậc thầy Zari, sát thủ bóng tối Shade, chiến binh dũng mãnh Fyn và người chữa lành Beko trong đoạn Trailer của trò chơi. Ngoài ra, bốn gương mặt anh hùng khác cũng lộ diện ở phần cuối Trailer. Đó là chiến binh cận chiến Blink, chiến binh trị liệu Remy, pháp sư Lotus và Cynder.

  [​IMG]


  Điểm nổi bật của Evercore Heroes nằm ở yếu tố 100% PvE; người chơi đối đầu trực tiếp và đánh bại quái vật thay vì người chơi ở đội khác. Điều này có thể giúp giảm thiểu sự độc hại giữa các người chơi đồng thời vẫn giữ được tính cạnh tranh. Evercore Heroes sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm pre-alpha từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 10, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất