Eternity : The Last Unicorn có thêm động thái mới

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Eternity : The Last Unicorn là một game RPG hành động truyền thống, được lấy cảm hứng từ thần thoại Na Uy. Trong game sử dụng rất nhiều cơ chế trò chơi cổ điển, sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác hoài cổ.

  Mới đây, tựa game hành động phiêu lưu mạo hiểm mới có tên gọi Eternity : The Last Unicorn được phát triển bởi Void Studios sắp được hãng cho ra mắt trên Steam.

  [​IMG]


  Eternity : The Last Unicorn là một game RPG hành động truyền thống, được lấy cảm hứng từ thần thoại Na Uy. Trong game sử dụng rất nhiều cơ chế trò chơi cổ điển, sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác hoài cổ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong game, người chơi sẽ vào vai một nữ yêu tinh tên là Aurehen. Aurehen cần phải dấn thân vào cuộc hành trình phiêu lưu một mình, qua lục địa giả tưởng của game, cứu con kỳ lân cuối cùng bị phù thủy bắt và nguyền rủa.

  [​IMG]


  Trong game, người chơi cần liên tục nâng cấp cấp độ nhân vật, học thêm các kỹ năng để trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời, các game thủ cũng sẽ tìm thấy nhiều vũ khí và trang bị với những tính năng mới và đương nhiên cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để khiến chúng mạnh hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Game thủ sẽ chọn một trong hai nhân vật dưới đây để chơi, đó là Eurea Aurehen hoặc cướp biển Viking Bior. Cả hai nhân vật đều có những câu chuyện và khả năng độc đáo rất riêng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Game thủ quan tâm có thể xem nhiều thông tin hơn tại đây:
  https://store.steampowered.com/app/714250/Eternity_The_Last_Unicorn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất