Eternals tung trailer cuối, giải thích nguyên nhân không ra mặt ngăn chặn Thanos

Nguyễn Thu Trang
 1. Eternals đã luôn âm thầm quan sát, bảo vệ con người hàng thiên niên kỷ nay nhưng lại vắng mặt trong trận chiến với Thanos.

  Kể từ khi dự án Eternals (Chủng Tộc Bất Tử) được hé lộ, một trong số những vấn đề mà đông đảo fan hâm mộ MCU quan tâm nhất là: Tại sao chủng tộc Eternals mạnh mẽ đến thế mà lại không xuất hiện sát cánh bên Avengers để chống lại Thanos mà cứ để yên cho gã hủy diệt một nửa vũ trụ. Không phải đợi thêm nữa, thắc mắc này mới đây đã được giải đáp nhờ trailer cuối cùng của Eternals.  Eternals là một trong những dự án phim bom tấn được mong đợi nhất của MCU trong giai đoạn 4. Bộ phim chủ yếu xoay quanh chủng tộc ngoài hành tinh Eternals trong cuộc chiến chống lại Deviants. Như giới thiệu trước đó, Eternals là chủng tộc bất tử sở hữu nhiều năng lực mạnh mẽ được tạo ra sau cuộc thử nghiệm gen của các Celestials. Họ được gửi đến Trái Đất để bảo vệ con người khỏi Deviants – một giống loài quái dị. Cả Eternals và Deviants đã cùng tồn tại trên Trái Đất hàng thiên niên kỷ và tự xây dựng nên xã hội riêng của mình.

  Trong trailer mới của Eternals, Sersi – nhân vật do Gemma Chan thủ vai, đã giải đáp thắc mắc về sự vắng mặt của Eternals trong cuộc chiến chống lại Thanos:

  [​IMG]

  Tuy nhiên sau các sự kiện của Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, các Deviants đã bắt đầu quay trở lại, đe dọa đến Trái Đất. Điều này buộc các Eternals một lần nữa “tái xuất giang hồ” để bảo vệ con người…

  Eternals có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Gemma Chan, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Kit Harington, Salma Hayek và Angelina Jolie… Bộ phim dự kiến chính thức khởi chiếu tại các rạp vào ngày 5 tháng 11 tới.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất