Etched Memories: Game kinh dị mời người chơi vào vai chú mèo lạc mẹ giữa rừng sâu

Lemon
 1. Người chơi sẽ được hóa thân thành chú mèo con tên Biscuit, bị mất trí nhớ và đang tìm mẹ trong một khu rừng đầy rẫy thú dữ.

  Etched Memories là đứa con tinh thần của From Scratch Studios, một nhóm nhỏ phát triển game gồm 2 người. Đây là tựa game indie kinh dị có thể tự chọn góc nhìn với nhân vật chính là một chú mèo bị mất trí nhớ với cái tên vô cùng dễ mến Biscuit (Bánh Quy). Hiện, Etched Memories vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng có một bản demo miễn phí vừa được phát hành trên Steam sẽ phần nào diễn tả được những điều tuyệt vời mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi tựa game chính thức phát hành.​

  Trong phần mô tả trên Steam, câu chuyện của Biscuit bắt đầu khi chú mèo xám này tỉnh giấc giữa một đêm giông bão và không thấy mẹ mình đâu, hoảng loạn và lo lắng, Biscuit cô đơn lao vào rừng tìm mẹ trong màn mưa nặng hạt. Trên đường đi, Biscuit sẽ phát hiện ra các vật phẩm và manh mối có liên quan đến những ký ức bị mất của mình khi còn là một chú mèo bị nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Biscuit đáng thương đơn độc trong một khu rừng đầy rẫy những loài thú dữ, cả trên cạn lẫn dưới nước luôn nhăm nhe ăn thịt mình.


  Đoạn trailer mô tả lại hành trình của người chơi khi vào vai Biscuit đi tìm mèo mẹ thân yêu trước khi quá muộn. Chú mèo xám này có vẻ khá thành thạo trong việc khám phá mọi thứ xung quanh. Trong đoạn sau trailer, Biscuit đã lao qua cửa sổ, nhặt các manh mối, mở cửa và điều khiển được cả một chiếc thuyền hình cá mập di chuyển trên sông.

  Người chơi có thể tự chọn góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, tùy thuộc vào sở thích. From Scratch Studios cũng cho biết có một tính năng tùy chọn chỉ tập trung vào việc khám phá các cảnh đẹp thiên nhiên mà Etched Memories mang lại. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để người chơi có thể chơi nhanh hơn, đi lướt qua cốt truyện. Phiên bản chính thức của Etched Memories vẫn đang được hoàn thiện và nhà sản xuất đã hứa sẽ thêm thật nhiều những chi tiết đặc biệt ẩn giấu bên trong những bản đồ mà người chơi phải tìm kiếm thật kỹ mới thấy.

  [​IMG]


  Trong năm nay, những tựa game có nhân vật chính là những chú mèo trở nên khá phổ biến. Bên cạnh Etched Memories, fan hâm mộ của dòng game kinh dị cũng đang rất mong chờ đến ngày phát hành của Stray do BlueTwelve Studio và Annapurrna Interactive phát triển.

  Link tải Etched Memories Demo:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất