ESL One Thái Lan Online được lên kế hoạch mở màn vào ngày 8 tháng 8

Phương Ly
 1. ESL đang tổ chức một Major trực tuyến khác, là sự kết hợp của một loạt các khu vực khác nhau.

  ESL đã bổ sung thêm một giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp khác vào danh sách các sự kiện tháng 8. ESL One Thái Lan Online sẽ có sự tham gia của những đội tốt nhất châu Mỹ và châu Á bắt đầu từ ngày 8 tháng 8.

  Cả hai khu vực sẽ có lịch trình riêng biệt, Châu Mỹ sẽ là từ ngày 8 đến 30 tháng 8 và khu vực Châu Á là từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9.

  [​IMG]

  Đối với châu Mỹ, tổng cộng có 8 đội sẽ được đưa vào sự kiện này, trong đó có 6 đội được mời trực tiếp và hai đội sẽ đến từ một vòng loại bắt đầu vào ngày 28 tháng 7. Tám đội hàng đầu sẽ thi đấu để chọn ra bốn đội tham gia vòng playoffs. Đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 65.000 đô la ( khoảng 1,5 tỷ đồng).

  Khu vực châu Á sẽ là sự kết hợp giữa Trung QuốcĐông Nam Á với tổng cộng 12 đội. Tám trong số các đội đó sẽ được mời trực tiếp trong khi hai đội sẽ đến từ Giải vô địch ESL Thái Lan. Hai đội cuối cùng sẽ được quyết định thông qua vòng loại mở.

  Trung Quốc và Đông Nam Á sẽ có các vòng loại mở riêng biệt diễn ra từ ngày 13 đến 16 tháng 8, với đội đứng đầu từ mỗi khu vực sẽ chuyển sang vòng loại khép kín chung với các đội được mời khác. Hai đội đứng đầu vòng loại đó sẽ được tham gia vào sự kiện chính.

  Thái Lan có thêm 2 đại diện tham gia vì là chủ nhà, cùng với hai đội top đầu từ Giải vô địch ESL Thái Lan 2020, đảm bảo một vé tham dự giải đấu. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8.

  ESL sẽ bắt đầu tiết lộ các đội tham gia sự kiên thông qua những lời mời trực tiếp trong những tuần tới, khi đăng ký vòng loại bắt đầu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất