ESL công bố giải đấu Dota 2 dành riêng cho khu vực SEA cùng cơ hội tham dự ESL One Birmingham 2020

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. ESL Châu Á giới thiệu giải ESL SEA Championship cho bộ môn DOTA 2, với một hệ thống khu vực hoàn toàn mới cùng một suất tham dự ESL One Birmingham 2020.

  ESL, tổ chức Esports hàng đầu thế giới, rất hân hạnh được giới thiệu mùa giải đầu tiên của hệ thống ESL SEA Championship cho Dota 2. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển DOTA 2 hàng đầu Đông Nam Á cạnh tranh số tiền thưởng có tổng giá trị lên đến $20,000. Nhà vô địch của ESL SEA Championship cũng sẽ nhận được một suất trực tiếp tham dự vòng loại Đông Nam Á của ESL One Birmingham 2020.

  [​IMG]


  Giải đấu sẽ bao gồm 4 đội tuyển được mời sẽ được công bố trong thời gian tới. 4 đội tuyển còn lại sẽ đến từ các vòng đấu sơ loại diễn ra từ 29/02 tới 04/03 tới đây.​

  • Vòng đấu loại thứ nhất : 29/02 đến 01/03
  • Vòng đấu loại thứ hai: 03/03 đến 04/03

  (Link đăng ký)

  Từ số không thành anh hùng đã trở thành tôn chỉ quan trọng của chúng tôi, và ESL rất vui khi thành lập được sự liên hệ trực tiếp giữa các sự kiện trong khu vực với các sự kiện toàn cầu.” Nick Vanzetti, phó giám đốc ESL Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản chia sẻ. “Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2020 và chúng tôi sẽ tiếp tục khiến cho con đường lên chuyên nghiệp trở nên bằng phẳng nhất có thể.”

  “Không có nhiều cơ hội dành cho các đội tuyển có tiềm năng, và chúng tôi muốn tạo ra một sự kiện để giải quyết vấn đề đó,”
  Michael Kiefer, quản lý sản phẩm của ESL Châu Á cho biết. “Việc dành ra một suất tham dự vòng loại khu vực của ESL One Birmingham 2020 cho đội vô địch ESL SEA Championship sẽ đem đến thêm nhiều cơ hội cũng như hỗ trợ tài chính cho các đội tuyển, đi kèm với một câu chuyện hấp dẫn để các fan có thể theo dõi.”

  [​IMG]
  Team Secret là nhà vô địch năm ngoái của ESL One Birmingham 2019


  8 đội góp mặt ở ESL SEA Championship sẽ được chia ra 2 bảng GSL, với 4 đội mỗi bảng. Những trận bảng A sẽ diễn ra vào ngày 9-10 tháng 3 và những trận bảng B sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 3. 2 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ lọt vào vòng playoffs thể thức Single Elimination diễn ra vào ngày 4-5 tháng 4. Tất cả các trận đấu sẽ theo thể thức BO3, ngoài trận chung kết tổng sẽ theo thể thức BO5.


  Trailer chính thức của giải đấu


  Tất cả các trận đấu sẽ được tường thuật bằng tiếng Anh trên các kênh Twitch, YouTubeFacebook của ESL Asia. Để cập nhật tin tức mới nhất, hãy theo dõi trang web chính thức và các kênh TwitterInstagram của ESL Châu Á. Để cập nhật các thông tin giải đấu và kênh Stream tiếng Việt, hãy theo dõi kênh Facebook Instagram của ESL Vietnam.

  ###

  Về ESL

  ESL
  là công ty esports hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2000, ESL đã góp phần xây dựng nền công nghiệp thể thao điện tử trong hàng loạt những tựa game ăn khách, với rất nhiều giải đấu eSports online và offline. Công ty được biết đến với nhiều hệ thống giải quốc tế và những sự kiện nằm trong ESL Pro Tour bao gồm ESL One, Intel Extreme Masters, ESL Pro League và nhiều giải đấu với kích cỡ sân vận động để làm rõ con đường từ số 0 trở thành anh hùng. ESL cũng tổ chức nhiều giải đấu quốc gia, cúp nghiệp dư, và hệ thống thi đấu riêng biệt, tạo điều kiện cho bất kỳ ai cũng có thể làm nên chuyện. Với nhiều văn phòng trên toàn thế giới, ESL phối hợp để đem đến sự đổi mới trên phương diện toàn cầu bằng cách phối hợp những giải đấu ESL, hệ thống nghiệp dư, hỗ trợ phát hành, và hơn thế nữa. ESL là một bộ phận của MTG, tập đoàn giải trí điện tử quốc tế hàng đầu thế giới. about.eslgaming.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất