Escape from Tarkov - FPS Online khủng bố "pha máu" MMORPG

Hard
 1. Escape from Tarkov là tựa game FPS kết hợp với yếu tố MMORPG, sở hữu nền đồ họa hàng siêu phẩm và lối chơi mang kỳ vọng cực lớn.

  Nếu đam mê "trường phái" FPS, bạn hẳn đã hơn một lần nghe đến S.T.A.L.K.E.R - series game dưới tay đội ngũ phát triển Ukraina GSC Game World. Với ba hậu bản chào sân, dòng game này sớm giành được những thành công vang dội nhờ tới tới cốt truyện hấp dẫn, nền đồ họa xuất sắc nhất nhì và trên hết là lối chơi kết hợp bắn súng - nhập vai cực kỳ khoa học.

  Tuy nhiên sau những vấn đề nội bộ mà đến nay vẫn là bí ẩn, GSC Game World chính thức đóng cửa vào năm 2011, mang theo đứa con của mình trìm vào bóng tối. Từ đó cho đến nay, cộng đồng chưa từng thấy một tựa game nào có thể tái lập kỳ tích, chưa một cái tên nào áp dụng thành công lối chơi mà S.T.A.L.K.E.R đi trước để lại.

  [​IMG]


  Tất cả chỉ là số không... cho đến khi Escape from Tarkov xuất hiện. Tựa game dưới tay đội ngũ phát triển Nga Battlestate mang trong mình một lối chơi gợi nhớ mạnh mẽ đến S.T.A.L.K.E.R ngày nào. Ở đó game thủ sẽ được "hít thở" chất bắn súng hừng hực lửa kết hợp với yếu tố nhập vai gây nghiện hàng nhất, chưa kể đến nền đồ họa 3D siêu thực cực kỳ đẹp mắt.


  Escape from Tarkov - Action Gameplay Trailer.


  Trong Escape from Tarkov, game thủ sẽ có quyền chu du trong môi trường thế giới mở, tham gia vào những phe phái trải dài từ chính phủ, quân phiến loạn cho đến tổ chức quân sự tư nhân. Làm nền cho bối cảnh rộng lớn của game là công thức gameplay hợp thể từ ba phong cách chính là FPS, TPSRPG. Vì thế tựa game cho phép người chơi tự do thay đổi tùy thuộc vào tình huống chiến trận. Ví như với góc nhìn thứ ba bạn sẽ dễ dàng bao quát chiến trường, trong khi góc nhìn thứ nhất lại đảm bảo những đường đạn chính xác hơn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên chúng ta cũng không thể không nhắc đến yếu tố nhập vai trong Escape from Tarkov, vì đây sẽ là quân bài chủ đạo giữ chân người chơi gắn bó xuyên suốt chiều dài game. Với lối chơi mang đúng chất MMORPG, Escape from Tarkov cho phép game thủ lượm nhặt đồ mọi lúc mọi nơi, dù đó là ngăn tủ hộc bàn, xác lính, hay cốp xe ô-tô.

  [​IMG]


  Đi sâu hơn vào hệ thống trang bị, nhân vật chính còn có thể tác động đến từng tiểu tiết nhỏ nhất, như ba-lô, túi quần, đai đeo, kính bảo hộ hay thiết bị liên lạc.. Đó là chưa kể đến hệ thống giáp và vũ khí, với đủ chủng loại như dao, súng chính, súng phụ và súng lục. Nói đến súng, Escape from Tarkov thậm chí còn cho phép game thủ "độ" đến những bộ phận nhỏ nhất như kính ngắm, buồng đạn, nòng, báng, laser và rất nhiều tiểu tiết khác... thực sự khiến chúng ta phải ngợp trước nội dung đồ sộ của game.


  Escape from Tarkov - Inventory & Looting Sneak Peek.

  [​IMG]


  Chưa hết, Escape from Tarkov còn cho bạn phát triển nhân vật của mình theo bốn hướng chính là physical - thể chất, cognitive - quan sát, combat - chiến đấu và practical - thực hành. Tại đây game thủ sẽ có quyền mở khóa tổng cộng hơn 100 kỹ năng, ảnh hưởng đến vô vàn yếu tố khác nhau của nhân vật. Kết hợp lại, Escape from Tarkov thực sự ném vào tay chúng ta một thế giới với số lượng nội dung kinh hoàng, mang những kỳ vọng và hứa hẹn hết sức lớn.

  [​IMG]


  Hiện Escape from Tarkov dự kiến cập bến trên nền tảng PC vào năm sau. Tựa game cũng đa cho phép game thủ tham gia đăng ký thử nghiệm beta theo địa chỉ: http://www.escapefromtarkov.com/. Mọi thông tin về tựa game FPS kết hợp MMORPG này sẽ được GameHub tiếp tục cập nhật cho bạn đọc trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất