Escape from Tarkov - FPS khủng tung Trailer không thể thật hơn

Hard
 1. Escape from Tarkov - Tựa game FPS Online vừa chào sân Trailer mới cho game thủ cảm nhận độ chân thực đến điên cuồng từ các trường đoạn đấu súng cực kỳ căng thẳng.

  Trong thời qua, không phải những Call of Duty hay Battlefield nức tiếng là tâm điểm chú ý của cộng đồng hâm mộ, mà Escape from Tarkov - tựa game đến từ studio nhỏ bé của Nga Battlestate mới là tên tuổi thu hút sức nóng hàng nhất. Vũ khí chính của tân binh mới nổi này không phải là bối cảnh chiến tranh quy mô hay những câu chuyện động lòng game thủ, mà thay vào đó là độ chân thực đến điên rồ trong gameplay.

  [​IMG]


  Một bối cảnh hoang tàn nơi con người trầy trật với thức ăn nước uống, một thế giới khắc nghiệt với hiểm họa hiện diện khắp nơi, một tử địa PvP nơi kẻ chiến bại sẽ mất toàn những gì mình có, chính là sự trừng phạt cho bất cứ tay mơ nào bước chân vào Escape From Tarkov. Nhưng chúng vẫn chưa là gì so với cơ chế bắn súng mang đúng nghĩa của một cơn ác mộng, nơi game thủ sẽ cảm nhận mình như đang cầm vũ khí thật trên tay..


  Cơ chế bắn súng như đời thật của Escape From Tarkov.

  [​IMG]


  Độ giật kinh hoàng ngay cả khi người chơi thực hiện động tác ngắm, đường đạn chịu tác động của môi trường với quỹ đạo không thể kiếm soát, chưa kể đến vũ khí còn có thể hỏng hóc, tắc đạn ngay giữa màn đọ súng, chính là những yếu tố hết sức chân thật mà Escape From Tarkov sở hữu. Trên thực tế, các nhà làm game tại Battlestate - những người tự nhận mình là "kẻ nghiện súng", đã trực tiếp thăm quan xưởng vũ khí và trực tiếp bắn thử các loại súng nhằm có đưa tựa game sát thực nhất có thể.

  [​IMG]


  Thậm chí sự chi tiết và chân thực của Escape From Tarkov còn đến từ cơ chế hoạt động bên trong của mỗi khẩu súng. Tháo nắp che buồng đạn bạn có thể thấy từng chi tiết cơ khí hoạt động, kéo nhả theo thời gian thực mỗi khi bóp cò, quả thực đẩy sự tỉ mỉ lên đến tầm quá mức điên rồ trong game. Chưa hết, hệ thống độ súng của Escape From Tarkov còn khiến bất cứ ai, bất cứ game thủ nào cũng phải thán phục khả năng của nhà phát triển Battlestate hơn nữa.


  Khả năng độ súng điên cuồng của Escape From Tarkov.

  [​IMG]


  Ở đó, với 200 loại súng bao gồm súng trường tấn công, súng lục, shotgun, súng bán tự động, súng bắn tỉa, với tất cả đều dựa theo nguyên mẫu đời thật, người chơi sẽ được tinh chỉnh đến từng chân tơ kẽ tóc. Nói chân tơ kẽ tóc không chỉ là những ống ngắm, băng đạn hay báng súng đơn thuần như các tựa FPS thông thường, mà chúng ta nói đến những bộ phận nhỏ nhất như ốp lót tay, đầu ruồi, kính ngắm phụ, đèn laser, hộp khóa nòng và vô số chi tiết mà dễ chỉ những nhà am hiểu vũ khí mới có thể điểm tên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với sự đầu tư có lẽ chưa từng thấy trên làng game FPS, cùng độ chân thực điên rồ và thử thách kinh hoàng, Escape From Tarkov quả thực sẽ trở thành tử địa mới cho những tay súng thế giới ảo. Hiện tựa game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức những dự kiến cập bến trên PC ngay trong năm nay. Phiên cản Console có thể theo sau đó không lâu.

  Mọi thông tin về Escape From Tarkov sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất