Escape From Tarkov - FPS khó điên dại trảm 3000 hacker trong 1 nốt nhạc

Yaezakura
 1. Thời kỳ mới của Escape From Tarkov mở màn bằng cách “tiễn” hàng loạt tài khoản vi phạm ra đảo

  [​IMG]


  Bản patch mới nhất của Escape from Tarkov đã cập bến cuối tuần trước, đem đến những thay đổi đáng kể như việc đưa một số lượng lớn tài khoản người chơi về vạch xuất phát. Và hiển nhiên, đây là thời điểm những kẻ gian lận có thể dễ dàng trục lợi. Battlestate Games cho biết họ đã cấm 3.000 trường hợp gian lận trong ngày đầu tiên sau khi bản patch mới ra mắt.

  Escape from Tarkov sử dụng BattlEye để phát hiện hành vi gian lận của người chơi, đây cũng là hệ thống được sử dụng trong Arma 3, Rainbow Six Siege, PUBG và nhiều tựa game trực tuyến khác. BattleState Games cho biết BattlEye đã phát hiện và cấm 3.000 tài khoản vào ngày 29 tháng 5. Tuy con số này không quá lớn, nhưng thể hiện thái độ của Battlestate Games trong việc chống gian lận. Battlestate Games đã công bố trên Twitter chính thức rằng họ sẽ tiếp tục công khai kết quả của các đợt cấm tài khoản lớn sau này.

  [​IMG]


  Escape from Tarkov trở nên nổi tiếng hơn vào cuối năm 2019, một phần nhờ vào chiến dịch hợp tác với Twitch cho phép người chơi kiếm được các vật phẩm trong trò chơi bằng cách xem các buổi livestream tựa game. Game bắn súng sinh tồn này vẫn là một tựa game thu hút người xem trên Twitch và là "nguồn thu nhập" của một số streamer nổi tiếng.

  Việc loại bỏ một số lượng tài khoản gần đây là sự khởi đầu không chính thức của một thời kỳ Escape from Tarkov mới. Người chơi cần phải làm các nhiệm vụ lại từ đầu. Tuy nhiên, lần này sẽ có sự khác biệt nhờ những thay đổi trong cách hoạt động của kênh buôn bán và loại hàng hóa được phép giao dịch.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất