Era of Extreme War - ARPG vừa ngộ vừa độc đánh tiếng Mobile

Hard
 1. Era of Extreme War là tựa game mang phong cách đồ họa ngộ nghĩnh nhưng vẫn sở hữu các màn combat điên cuồng ngập màn hình.

  Nói tới Trung Quốc là chúng ta nói tới những tựa Game Online hút máu với bối cảnh cổ trang và công thức lối chơi lặp đi lặp lại qua bao phiên bản. Hình ảnh đó đã ăn sâu vào tâm trí cộng đồng game thủ, đặc biệt là bộ phận người chơi Việt Nam.

  Tuy nhiên không phải vì thế mà tất cả những sản phẩm đến từ đất nước này đều chịu chung một hình ảnh ấy. Thay vào đó vẫn còn có những tựa game nhỏ bé với công thức lối chơi độc lạ mang trải nghiệm hoàn toàn mới đến người chơi. Era of Extreme War là một tựa game như thế, một cái tên đến từ đội ngũ non trẻ nhưng mang phong cách cực kỳ cá tính với hệ thống combat máu lửa điên cuồng.

  [​IMG]


  Era of Extreme War dựa theo bộ truyện tranh cùng tên, đưa game thủ vào lớp áo của ba chiến binh trẻ tuổi - những người gánh trọng trách cứu lấy ngôi trường của mình trước đàn đàn quỷ dữ. Từ cái nhìn đầu tiên bạn có thể nhận ra tựa ARPG này đi theo phong cách màn hình ngang 2D nhưng lấy chất nhập vai hành động làm chủ đạo. Những pha xoay kiếm tạo lưỡi cưa hay tung mình tạo bão lốc càn quét kẻ địch, sẽ chiếm gọn màn hình người chơi trong Era of Extreme War.

  [​IMG]


  Tất nhiên với yếu tố nhập vai tựa game còn cho phép người chơi phát triển chuyên sâu nhân vật của mình. Những hệ thống như cộng điểm skill, tăng chỉ số, trang bị giáp trụ vũ khí.. tất cả đều hiện diện trong Era of Extreme War, đảm bảo mang tới game thủ cơ hội đầu tư tâm sức và thời gian vào game. Những chế độ chơi như Boss Raid, PvP hay Co-op cũng sẽ có mặt đầy đủ, đảm bảo những nội dung giàu có không kém gì các tựa MMO quy mô lớn.

  [​IMG]


  Một điểm cộng khác mà Era of Extreme War sở hữu chính là phong cách đồ họa ngộ nghĩnh và đầy máu sắc, thể hiện mạnh mẽ từ mô hình nhân vật cho đến phần ngoại cảnh. Gương mặt ngố ngố khi bị trúng đòn hay cầm thanh kiếm to bản chạy quanh màn chơi với đôi chân ngắn ngủn, đôi khi sẽ khiến bạn bật cười dù vẫn đang phải lo đánh trận.

  [​IMG]


  Gameplay Era of Extreme War.


  Era of Extreme War là một tựa game mới lạ dựa trên công thức ARPG truyền thống, hẳn sẽ cho bạn cái nhìn khác với các tựa game đến từ Trung Quốc. Bên cạnh đó chúng ta cũng hy vọng đội ngũ phát triển sẽ sớm mang Era of Extreme War ra ngoài thị trường quốc tế trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất