Epic7 RPG mang chất Anime chính thức ra mắt người chơi

Trần Thị Thanh Hải
 1. Sau nhiều hình ảnh và những thông tin nhá hàng game thủ thì vào ngày 30/8 vừa qua tựa game này đã chính thức lên kệ tại khu vực Hàn Quốc và sẽ sớm ra mắt toàn cầu.

  Được giới thiệu lần đầu vào hồi 2016 cùng với sự hợp tác phát hành của Smilegate, Epic 7 là tựa game nhập vai phát triển bởi Super Creative Hàn Quốc. Epic7 được thiết kế với màn hình ngang, hình ảnh 2D. Người chơi sẽ nhập vai các nữ chiến binh, tham gia vào những trận chiến gay cấn.

  [​IMG]

  Tương tự như những game mobile online cùng loại khác, Epic7 cung cấp cho game thủ các tính năng như Transferring (Trao đổi), Artifact (Thu thập vật phẩm). Game sở hữu 200 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật này đều sở hữu năng lực chiến đấu riêng và có thể tiến hóa thành cấp độ cao hơn, hơn hết các nhân vật được thiết kế theo phong cách các anime của Nhật bản và vô cùng nóng bỏng.

  [​IMG]


  Sau nhiều hình ảnh và những thông tin nhá hàng game thủ thì vào ngày 30/8 vừa qua tựa game này đã chính thức lên kệ tại khu vực Hàn Quốc và sẽ sớm ra mắt toàn cầu. Tựa game mang chất RPG này đã thu hút đông đảo cộng đồng game thủ thế giới, chỉ mới mở đăng ký vào ngày 27/8 mà con số đã lên đến 1 triệu người đủ để chứng minh sức hấp dẫn của nó, và trong nay mai thôi chắc chắn Epic 7 sẽ còn tạo nên được những dấu ấn với con số không tưởng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất