Epic tặng Dragon Age: Inquisition miễn phí, khởi động sự kiện Mega Sale 2024

Yaezakura
 1. Nhận ngay Game hay nhất năm 2014 miễn phí cùng nhiều ưu đãi trong sự kiện Mega Sale của Epic Games Store.

  [​IMG]


  Epic Games đã công bố sự kiện Mega Sale 2024, diễn ra từ ngày 16 và sẽ tặng người dùng một trò chơi miễn phí mỗi tuần, bắt đầu với Dragon Age: Inquisition - Phiên bản trò chơi của năm. Người dùng Epic Games Store có thể nhận món quà trên trong thời gian từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 5 trước khi Dragon Age: Inquisition được thay thế bởi trò chơi miễn phí tiếp theo..

  Dragon Age: Inquisition đã giành danh hiệu Game Hay nhất năm tại giải thưởng The Game Awards đầu tiên vào năm 2014, đánh bại những ứng cử viên nặng ký khác là Bayonetta 2, Dark Souls 2, Hearthstone và Middle-earth: Shadow of Mordor. Dù đã tồn tại một thập kỷ nhưng tựa game này vẫn được giới phê bình đánh giá cao và tính đến thời điểm hiện tại Dragon Age: Inquisition là một trong những trò chơi miễn phí hay nhất của Epic Games Store trong năm 2024.

  [​IMG]


  Phiên bản Trò chơi của năm đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung hơn bản thường. Ngoài trò chơi gốc, người dùng Epic Games Store còn nhận được các vật phẩm bao gồm: Flames of the Inquisition Arsenal, áo giáp và thú cưỡi bọc giáp, rương Deluxe cho nội dung nhiều người chơi, Skyhold Throne, Red Hart Halla và Bog Unicorn, gói DLC Jaws of Hakkon, gói DLC Descent, gói DLC Trespasser, Chiến lợi phẩm của Avvar và Chiến lợi phẩm của Qunari.

  Chương trình Sale sập sàn của Epic kéo dài từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 13 tháng 6 đem đến rất nhiều ưu đãi, bao gồm cả mức giảm giá 20% cho Alan Wake 2. Các trò chơi khác đang được giảm giá bao gồm game thế giới mở cướp biển Skull and Bones của Ubisoft và trò chơi platformer thú vị Prince of Persia: The Lost Crown, cùng với Dead Island 2, Expeditions: A MudRunner Game, v.v.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất