Epic Store mở màn đợt Sale khổng lồ bằng việc tặng miễn phí Borderlands 3

Yaezakura
 1. Borderlands 3 là trò chơi đầu tiên trong số bốn trò chơi miễn phí sẽ được tặng trong đợt Mega Sale này của Epic.

  Từ ngày 19 đến 26 tháng 5, người dùng có tài khoản Epic Games đều có thể nhận Borderlands 3 miễn phí. Tựa game FPS hỗn loạn và vui nhộn này được phát hành vào năm 2019 và đã nhận được những đánh giá tích cực. Borderlands 3 được chấm điểm trung bình từ 8 trở lên nhờ vào cách xây dựng nhân vật khác biệt, nhiều loại vũ khí, lối chơi đa dạng cùng với một câu chuyện ấn tượng, khiến cốt chuyện chính của Borderlands kết thúc một cách đầy phong cách.

  [​IMG]


  Người chơi không cần phải chơi các phần Borderlands trước để có thể thưởng thức Borderlands 3. Đây là một tựa game FPS loot đồ vui nhộn, đặc biệt phù hợp với lối chơi co-op. Trước đây, Epic Games Store từng tặng miễn phí hai trò chơi Borderlands khác thông qua Borderlands: The Handsome Collection. Sự kiện này diễn ra vào tháng 5 năm 2020.

  Sau khi nhận Borderlands 3, hãy lướt qua các ưu đãi trong chương trình Mega Sale của Epic. Đây là sự kiện thường niên được Epic tổ chức vào khoảng thời gian này và nó mang đến cơ hội tuyệt vời để mua các trò chơi PC giá rẻ trước đợt giảm giá mùa hè của Steam.

  [​IMG]


  Epic cho biết đợt giảm giá này bao gồm hơn 1.600 trò chơi và tiện ích bổ sung kèm theo những ưu đãi lên đến 75%. Tất cả các tài khoản Epic Games Store sẽ tự động nhận được một phiếu giảm giá 25% cho các giao dịch mua game giá lẻ hoặc tổng giá trị ở mức $14,99 / £11,99 / €14,99. Người dùng sẽ nhận được một phiếu giảm giá 25% khác sau khi hoàn thành một giao dịch đủ điều kiện trên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất