Epic of Kings - Kẻ nối gót Infinity Blade với đồ họa hàng khủng

Hard
 1. Epic of Kings là tựa game hành động vừa đánh tiếng Mobile, sở hữu lớp áo đồ họa đỉnh cao đánh gục mọi ánh mắt game thủ.

  Sự phát triển của nền tảng Mobile thể hiện rõ nhất qua khả năng đáp ứng phần cứng ngày một cao. Điều này không chỉ mang ý nghĩa với người dùng thông thường mà còn tạo đà tiến mạnh mẽ cho làng giải trí ảo di động. Ở đó, sức mạnh phần cứng lên tầm sẽ giúp những nhà làm game chuyển tải các công nghệ đồ họa tiên tiến hơn nữa tới Mobile, mang tới cộng đồng những khung hình 3D sống động hàng nhất.

  Xuyên suốt trong năm qua chúng ta đã từng chứng kiến những quả bom đồ họa phát nổ trên di động, trải dài từ Implosion: Never Lose Hope, Project HIT, Warhammer 40K: Freeblade cho tới Afterpulse. Chúng là những minh chứng hùng hồn cho bước tiến mạnh mẽ của Mobile trong mảng đồ họa game.

  [​IMG]


  Nay dường như game thủ sẽ tiếp tục đón chào một đại diện mới, một tựa game với lối chơi mang chất Infinity Blade và nền đồ họa 3D đỉnh cao. Chúng ta đang nói tới Epic of Kings, tựa game vừa chính thức đánh tiếng Trailer khởi động cực kỳ mãn nhãn.


  Trailer game Epic of Kings.


  Epic of Kings đưa game thủ vào thế giới Khunirath, nay chỉ còn là mảnh đất hoang tàn do hệ quả từ cuộc chiến giữa thánh thần. Những vị chiến tướng của đạo quân ánh sáng vì thế cũng phải sống đời lang bạt, trở thành những tay lính đánh thuê kiếm tìm cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng tàn dư của cuộc chiến trước vẫn chưa buông tha mảnh đất này. Thế lực Deev vẫn liên tục giao chiến với phe phái con người và nuôi tham vọng độc chiếm Khunirath. Nhập vai vào một vị chiến tướng từng một thời khuynh đảo chiến trường, game thủ sẽ phải chọn lựa giữa con đường của một tay lính đánh thuê chỉ biết tiền tài.. hay một vị anh hùng bảo vệ nhân loại.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Epic of Kings mang đậm nét của dòng game Infinity Blade, nơi game thủ sẽ làm quen với những màn đả chiến một đối một, gần như loại bỏ phần di chuyển phức tạp. Chính vì thế cơ chế chiến đấu của tựa game sẽ hoàn toàn xoay quanh những pha đỡ, phản, tránh đòn và tấn công đối phương.

  [​IMG]


  Nhưng đừng vì thế mà coi thường tính sáng tạo của Epic of Kings, vì từ đây game thủ sẽ có quyền thể hiện vô vàn những động tác và thế võ khác nhau. Qua trường đoạn Trailer mãn nhãn, bạn có thể thấy nhân vật chính sở hữu thân thủ cực kỳ nhanh nhạy, sẵn sàng tung mình tránh né những đòn hiểm của đối phương. Yếu tố này hứa hẹn sẽ luôn giữ cho người chơi bất ngờ trước những tình huống hành động đậm chất điện ảnh.

  [​IMG]


  Epic of Kings còn gây ấn tượng với nền đồ họa 3D phải nói là cực kỳ đẹp mắt với vô vàn hiệu ứng tân thời. Tuy khâu thiết kế có đôi phần thiếu nét cá tính, nhưng bù lại những khung cảnh và mô hình nhân vật đều được đặc tả hết sức sống động. Hình ảnh những rặng núi tuyết dưới nắng mặt trời, những đền đài phế tích rêu phong ẩm thấp hay con đường ngập lá thu, đều khiến người ta liên tưởng đến một sản phẩm PC/Console hơn là Mobile.

  [​IMG]


  Với lối chơi cải tiến dựa trên công thức của Infinity Blade, trên hết là một nền đồ họa 3D xuất sắc nhất nhì, Epic of Kings thực sự là một tựa game mà cộng đồng game thủ Mobile đáng phải mong chờ trong tương lai. Hiện Epic of Kings dựa kiến cập bến trên cả hai nền tảng Android và iOS trong khoảng Q1 năm nay. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết sẽ được GameHub cập nhật ngay khi Epic of Kings chính thức ra mắt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất