Epic Games tặng miễn phí 3 game bản quyền, game thủ chuẩn bị vào tải ngay

Dương Thị Lan
 1. Trong tuần tới, sẽ có hẳn 3 tựa game độc quyền được tặng miễn phí trên Epic Games Store.

  Đến hẹn lại lên, Epic Games vừa tiết lộ danh tính 3 tựa game được tặng miễn phí trong tuần sau, lần lượt là Deponia: The Complete Journey, Ken Follett's The Pillars of Earth và The First Tree. Chương trình miễn phí bắt đầu từ 15/4 đến hết 22/4, tức ngày 16/6 đến 23/4 theo giờ Việt Nam.

  Trong số 3 tựa game miễn phí, Deponia: The Complete Journey có lẽ là cái tên đáng chú ý nhất khi thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ lúc ra mắt năm 2012. Game lấy bối cảnh thế giới mục ruỗng, nơi người giàu sống trong một thành phố xa hoa còn người nghèo bị mắc kẹt phía dưới. Game thủ sẽ vào vai Rufus, người đang tìm cách thoát khỏi cuộc sống tồi tàn, ngập tràn rác và mạo hiểm của mình để đến thành phố bên kia. Trên đường đi, người chơi sẽ phải hoàn thành các câu đố, tương tác với các NPC và khám phá thế giới kỳ dị trong game.

  [​IMG]


  Tương tự như Deponia, Ken Follett's The Pillars of Earth cũng là tựa game phiêu lưu point-and-click, phỏng theo cuốn sách cùng tên của Ken Follett. Lấy bối cảnh nước Anh thế kỷ 12, người chơi sẽ theo chân 3 nhân vật chính khi họ đang cố gắng xây dựng một trong những nhà thờ lớn nhất nước Anh. Thông qua các tùy chọn đạo đức, người chơi có thể thay đổi các sự kiện so với cốt truyện gốc và số phận của từng nhân vật.

  [​IMG]


  Cuối cùng, The First Tree đưa game thủ vào vai một nàng cáo đang đi tìm kiếm gia đình của mình. Trên đường đi, người chơi sẽ khám phá thế giới hùng vĩ cũng như gặp gỡ một chú cáo con, người cũng đang đi tìm kiếm cha mình ở Alaska.

  [​IMG]


  Như đã nói ở trên, cả ba trò chơi sẽ được tặng miễn phí từ 16-23/4 trên Epic Games Store. Ngoài ra, Epic Games cũng phối hợp với Microsoft và Sony để cung cấp một loạt các trò chơi miễn phí trong tháng này, với những người đăng ký PS Plus sẽ nhận được Oddworld : Soulstorm và Day's Gone trong khi chủ sở hữu Games with Gold được tặng free Vikings: Wolves of Midgard and Truck Racing Championship.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất