Epic Games tặng miễn phí 17 tựa game trong sự kiện Giáng Sinh

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game miễn phí đầu tiên người chơi có thể nhận là Destiny 2: Legacy Collection.

  Như thường lệ, vào cuối năm Epic Games sẽ tặng nhiều tựa game đến người chơi như một phần của sự kiện chào đón Giáng Sinh. Trong thông báo vào hôm qua (13/12), Epic Games cũng tiết lộ sẽ tặng 17 miễn phí tựa game trong đợt giảm giá năm nay.

  Tựa game miễn phí đầu tiên là Destiny 2: Legacy Collection (2023), bao gồm cả 3 bản mở rộng: The Witch Queen, Beyond Light và Shadowkeep. Destiny 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhà phát triển Bungie, được ra mắt lần đầu vào năm 2017 trên Ps4, Xbox One và PC.

  Nếu bạn muốn trải nghiệm những nội dung cũ của Destiny 2 trong khi DLC The Final Shape bị hoãn phát hành thì Legacy Collection sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Người chơi có thể nhận miễn phí tựa game từ nay cho đến 11h tối ngày 20/12. Lúc đó, tựa game miễn phí tiếp theo sẽ được mở khóa.

  [​IMG]
  Epic Games đang giảm giá nhiều tựa game

  Ngoài ra, chương trình giảm giá ngày lễ năm 2023 của Epic Games cũng mang tới nhiều ưu đãi tốt. Người chơi sẽ được giảm giá 33% cho bất cứ giao dịch nào có giá trị từ 14,99 USD trở lên.

  Một số tựa game mới hơn như Alan Wake 2, Mortal Kombat 1 hay Assassin’s Creed Mirage... đều đang được giảm giá với nhiều mức ưu đãi khác nhau cho đến 11h tối ngày 10/1/2024. Ví dụ với Alan Wake 2, Epic Games đang bán tựa game sinh tồn kinh dị của Remedy Entertainment với chiết khấu 20%, chỉ còn 900.000 VNĐ. Assassin's Creed Mirage thì giảm sâu 30% xuống chỉ còn 553.000 VNĐ.

  Bạn đọc có thể tham khảo thêm các tựa game đang được ưu đãi của Epic Games tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất