Epic Games Store “tặng nhầm” phiên bản Death Stranding

Yaezakura
 1. Epic Games Store đã nhanh chóng thay thế Death Stranding: Director's Cut bằng phiên bản thường trong sự kiện tặng trò chơi miễn phí nhân dịp Giáng sinh.

  [​IMG]


  Epic Games Store đã nhanh chóng "chữa cháy" sai lầm bằng cách rút Death Stranding: Director's Cut khỏi sự kiện tặng trò chơi miễn phí và thay thế bằng phiên bản tiêu chuẩn. Ban đầu, trò chơi đã tạm thời làm sập server của Epic Games Store, khiến nhiều người thất vọng. Tệ hơn là nhà phát hành Fortnite đã đổ thêm dầu vào lửa bằng cách thay đổi "quà tặng" mà không báo trước.

  Cụ thể hơn, Death Stranding: Director's Cut hoàn toàn được tặng miễn phí khi trong ngày 25 tháng 12 bắt đầu từ lúc 8:00 sáng (UTC -7). Nhiều người dùng Epic Games Store đã nhận được phiên bản Director's Cut trong thư viện của họ trước khi sự cố sập server xảy ra. Tuy nhiên, sau khoảng 90 phút lên sóng, Epic Games đã đổi Death Stranding: Director's Cut bằng phiên bản thường và không đưa ra một lời giải thích nào.

  [​IMG]


  Điều khiến câu chuyện trở nên kỳ lạ là phiên bản Director's Cut gần như đã được xác nhận trước đó. Những người đào dữ liệu đã tìm thấy thông tin về phiên bản này vài giờ trước khi nó ra mắt. Ngoài ra, nhiều người dùng đã liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Epic Games và được xác nhận rằng Director's Cut là quà tặng của ngày 25.

  Death Stranding: Director's Cut là phiên bản cải tiến đáng kể của trò chơi, đặc biệt đối với PC. Phiên bản này có các tùy chọn đồ họa bổ sung bao gồm hỗ trợ độ phân giải 4K, loại bỏ quảng cáo sản phẩm như nước tăng lực Monster, bổ sung các khả năng và thiết bị chiến đấu mới cũng như nhiệm vụ cho Ruined Factory.

  Bạn đọc có thể nhận Death Stranding trên Epic Games Store từ giờ cho đến 8:00 sáng ngày 26 theo giờ Thái Bình Dương (23:00 GMT+7).Chia sẻ trang này

Tin mới nhất