Epic Games Store có thể tặng trò chơi miễn phí mỗi ngày trong dịp Giáng sinh tới

Yaezakura
 1. Theo người chuyên leak thông tin về các chương trình ưu đãi game, sự kiện quảng bá mùa lễ hội của Epic Games Store sẽ trở lại trong năm nay.

  [​IMG]


  Epic Games Store sẽ một lần nữa chạy chương trình khuyến mãi mang đến cho người chơi cơ hội nhận một trò chơi miễn phí mỗi ngày trong dịp Giáng sinh. Đây là thông tin được tiết lộ bởi billbil-kun, người đã tiết lộ chính xác nhiều chương trình khuyến mãi khác của Epic Games Store, PlayStation Plus và Xbox Game Pass trong hơn một năm qua. Trước đây, trong năm 2019, Epic Games Store từng tặng 12 trò chơi trong dịp Giáng sinh và 15 tựa game miễn phí trong năm 2020 và 2021.

  Khi được hỏi về chương trình khuyến mãi của Epic Games Store trong năm nay, billbil-kun cho biết sự kiện ưu đãi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023.

  [​IMG]


  Epic Games Store đã tặng người dùng 100 tựa game miễn phí kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Theo Epic, năm ngoái họ đã tặng 89 tựa game miễn phí (giảm số lượng game được tặng so với năm 2020), với tổng trị giá là 2.120$ USD. Người dùng đã nhận hơn 765 triệu trò chơi miễn phí vào năm 2021.

  Epic Games Store hiện đang tặng ít nhất một trò chơi mỗi tuần. Người chơi có thể nhận miễn phí trò chơi không chiến ngoài vũ trụ của EA Motive - Star Wars: Squadrons cho đến ngày 1 tháng 12. Star Wars: Squadrons sẽ được thay thế bằng Fort Triumph và RPG in a Box từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 12.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất