Epic Games muốn thêm các nhân vật của Nintendo vào Fortnite trong tương lai

Phiêu Vũ
 1. Epic Games đã cố gắng đàm phán với Nintendo để đưa các nhân vật mang tính biểu tượng của ông lớn Nhật Bản vào Fortnite, nhưng cho đến nay vẫn không thành công.

  Một giám đốc điều hành của Epic Games đã chia sẻ về việc họ từng cố gắng đàm phán với Nintendo ra sao để bổ sung một số nhân vật mang tính biểu tượng của ông lớn Nhật Bản vào Fortnite, nhưng đến nay vẫn chưa thành công. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba của Epic Games đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất làng game, được củng cố nhờ liên tục hợp tác với các thương hiệu, IP và biểu tượng văn hóa đại chúng kể từ khi ra mắt năm 2017. Sáu năm sau khi Fortnite phát hành, giao diện mới, chế độ chơi và nội dung theo mùa vẫn liên tục được cập nhật, khiến nó trở thành một trong những trò chơi thu hút nhất đối với game thủ.

  [​IMG]


  Danh sách các công ty, IP hoặc nhân vật văn hóa đại chúng nổi tiếng từng hợp tác với Fortnite đang ngày một dài hơn. Trong số đó có thể kể đến các tác phẩm anime hot hit như My Hero Academia, Dragon Ball và Naruto hay các nhạc sĩ đình đám ngoài đời thực như Eminem, The Weeknd và Ariana Grande. Nhiều tựa game nổi tiếng khác nhau cũng từng có nhân vật xuất hiện trong Fortnite, ví dụ như Solid Snake từ Metal Gear, Master Chief từ Halo hay Ryu và Chun-Li từ Street Fighter. Một hãng game khổng lồ như Nintendo, với những tên tuổi đã đi sâu vào văn hóa đại chúng như Mario, Link hay Kirby chắc chắn là một đối tượng mà Epic Games luôn mong muốn được hợp tác. Tuy nhiên, đó dường như sẽ là một nỗ lực khó có thể thành công. ​


  [​IMG]


  Trong một cuộc phỏng vấn với Axios, CEO của Epic Games, Saxs Persson, tiết lộ rằng nhà phát hành này đã nhiều lần cố gắng đàm phán với gã khổng lồ Nhật Bản để đưa các nhân vật của Nintendo vào Fortnite. Theo Persson, Epic Games đã tích cực đưa ra mong muốn hợp tác, nhưng Nintendo chưa bao giờ tỏ ra mặn mà.

  Bất chấp số lượng người chơi muốn thấy các nhân vật của Nintendo trong Fortnite, có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra trong tương lai gần. Nintendo trước hết là một thương hiệu thân thiện với gia đình và rõ ràng là gã khổng lồ Nhật Bản sẽ không muốn thấy các nhân vật của mình bị bắn hay thực hiện bất kỳ động tác không quy chuẩn nào trong tựa game của một hãng khác.

  [​IMG]


  Mặc dù sự hợp tác giữa Nintendo và Fortnite có thể sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng Epic Games vẫn muốn thử thêm các nhân vật của Nintendo vào danh sách giao diện. “Nintendo có chiến lược của họ và chúng tôi có chiến lược của mình, đồng thời chúng tôi hy vọng một lúc nào đó sẽ được phép sử dụng các nhân vật của họ,” Perrson nói. “Người chơi của chúng tôi sẽ thích chúng,” ông bổ sung.

  Nói về Fortnite, vị CEO tin rằng việc gia tăng thêm các nhân vật sẽ vẫn được tiếp diễn, và việc bổ sung xếp hạng độ tuổi gần đây cho một số khu vực nhất định trong Fortnite sẽ mang lại lợi ích lớn hơn. Chúng thậm chí sẽ tạo ra nhiều cơ hội kết hợp mà trước đây khó có thể nghĩ đến, chẳng hạn như chế độ LEGO Fortnite mới được thêm vào Chapter 5 Season 1.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất