Epic Games chính thức mua lại nhà phát triển của Fall Guys

Lemon
 1. Epic Games đã thâu tóm được Tonic Games Group, công ty mẹ của Mediatonic - nhà phát triển của Fall Guys, đồng thời tiếp quản kế hoạch cho ra mắt Fall Guys phiên bản mobile.

  Mới đây, nhóm phát triển Mediatonic đã đăng tải trên Twitter thông báo cho biết họ đã chính thức trở thành một phần của Epic Games. Điều này đồng nghĩa với việc quyền phát triển cũng như phát hành tựa game Fall Guys giờ đây sẽ thuộc toàn quyền của Epic và nhóm Mediatonic sẽ có thêm nhiều thời gian để sáng tạo thêm những tựa game độc đáo mới.

  [​IMG]
  "Mediatonic xin thông báo chúng tôi sẽ gia nhập vào gia đình @EpicGames ..."


  Nhờ vào lối chơi vui nhộn và màu sắc tươi sáng, Fall Guys đã nhanh chóng trở thành hiện tượng từ khi mới ra mắt hồi giữa năm 2020. Ra mắt chưa được một tháng, Fall Guys đã có hơn 15 triệu người chơi, đây là con số ấn tượng mà không nhiều tựa game có thể làm được trong lịch sử làng game thế giới. Tiếp tục đà thành công ngoài mong đợi này, Mediatonic liên tục cập nhật những nội dung cũng như chế độ chơi mới cho Fall Guys và việc phát hành một phiên bản mobile chắc chắn là việc cần và nên làm.

  [​IMG]


  Tuy nhiên dường như việc quản lý và khắc phục lỗi một hệ thống quá lớn đang ngày một phình to ra là quá sức với Mediatonic nên một khi chia sẻ gánh nặng này với Epic thì khả năng cao Fall Guy Mobile sẽ được đẩy nhanh tiến độ và sớm ra mắt trong thời gian tới.

  CEO của Epic Games, Tim Sweeney đã phát biểu về thương vụ thu mua này rằng:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất