Epic Games bắt tay cùng Lego hiện thực hóa tham vọng Metaverse

Yaezakura
 1. Đây sẽ là trải nghiệm “thân thiện với gia đình” nhằm cung cấp cho trẻ em những công cụ cần thiết để trở thành các nhà sáng tạo tự tin.

  Epic GamesTập đoàn Lego đã công bố một thỏa thuận dài hạn mới để giúp định hình tương lai của Metaverse đồng thời khiến trải nghiệm này trở nên an toàn, thú vị đối với trẻ em và gia đình. Hiện tại, thông tin chi tiết về dự án còn khá sơ sài, nhưng Epic và Tập đoàn Lego cho biết họ sẽ hợp tác cùng nhau để xây dựng "trải nghiệm kỹ thuật số thật cuốn hút, truyền cảm hứng sáng tạo và hấp dẫn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi cùng nhau thưởng thức."

  [​IMG]


  Giám đốc điều hành Tập đoàn Lego, ông Niels B Christiansen cho biết: "Trẻ em thích chơi trong thế giới thực và kỹ thuật số, đồng thời di chuyển qua lại giữa hai thế giới này. Chúng tôi tin rằng trẻ em có nhiều tiềm năng để phát triển các kỹ năng như sáng tạo, làm việc nhóm và giao tiếp thông qua trải nghiệm kỹ thuật số. Và chúng tôi có trách nhiệm khiến các trải nghiệm trở nên an toàn, truyền cảm hứng và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Epic Games để định hình tương lai thú vị này."

  Giám đốc điều hành Epic Games, ông Tim Sweeney chia sẻ: "Tập đoàn Lego đã thu hút trí tưởng tượng của trẻ em và người lớn thông qua trò chơi sáng tạo trong gần một thế kỷ. Chúng tôi nóng lòng được làm việc cùng Lego để xây dựng một không gian vui vẻ, giải trí dành cho trẻ em và các gia đình trong Metaverse."

  [​IMG]


  Ngoài ra, dự án đầy tham vọng này cũng thu hút được vốn đầu tư trị giá 1 tỷ USD từ Sony. Giám đốc điều hành Sony, ông Yoshida Kenichiro nhận xét rằng: “Chúng tôi tin tưởng rằng chuyên môn của Epic, bao gồm cả công cụ trò chơi của họ, kết hợp với các công nghệ của Sony sẽ thúc đẩy sự phát triển của trải nghiệm kỹ thuật số mới trong thể thao cùng các sáng kiến sản phẩm ảo của chúng tôi.”​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất