Epic Esports và WePlay! hợp tác tổ chức giải đấu Dota 2 Omega League…12 tỷ

Phương Ly
 1. Giải đấu 12 tỷ này được dự định tổ chức vào tháng 8 năm nay.

  WePlay! EsportsEpic Esports Events đang hợp tác để tổ chức một sự kiện Dota 2 mới trị giá 550.000 đô la (khoảng 12,6 tỷ VNĐ) được gọi là Omega League, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8.

  Sự kiện này sẽ có sự tham gia của cả 2 khu vực châu Âuchâu Mỹ. Mỗi khu vực sẽ có hai bảng đấu riêng biệt với tổng số 42 đội thi đấu trong sự kiện chính.

  [​IMG]

  Sự kiện này được tạo ra một phần nhờ nỗ lực kết hợp từ ban tổ chức giải đấu và một số đội tuyển. Alliance, Team Liquid, Natus Vincere, Nigma, Ninjas in Pyjama, OG, Team Secret và Virtus Pro đều đóng góp giúp tổ chức sự kiện cực hoành tráng này.

  Các đội tuyển cho biết: "Omega League là sáng kiến quy mô lớn đầu tiên của chúng tôi hướng tới việc giúp cho Dota 2 ngày càng bền vững hơn. Cùng nhau, chúng tôi hy vọng sẽ thổi sức sống mới vào các giải đấu Dota 2 cao cấp hơn và đã đến lúc chúng tôi cho thế giới thấy những thứ chúng tôi đã và đang xây dựng được.”

  Đối với các đội đến từ châu Âu, Immortal Division là sự đứng đầu. Nó sẽ có giải thưởng trị giá 500.000 đô la (khoảng 11,5 tỷ VNĐ), nơi 12 đội sẽ thi đấu cho danh hiệu đầu tiên của Major. Tiếp đến là Divine Division, tuy là sự kiện đứng sau nhưng vẫn sẽ có một giải thưởng trị giá 50.000 đô la (khoảng 1,1 tỷ VNĐ) và có thêm 12 đội đến từ châu Âu tham gia.

  Tính đến thời điểm hiện tại, 10 vị trí trong Immortal Division của châu Âu đã được chốt bởi phần lớn các đội tuyển hàng đầu, trong khi vòng loại khép kín cho sự kiện này cũng có rất nhiều gương mặt quen thuộc.

  [​IMG]

  Đối với khu vực châu Mỹ, sẽ có 2 sự kiện là một Divine Division với 10 đội (giải thưởng khoảng 725 triệu VNĐ) và Ancient Division với 8 đội (giải thưởng khoảng 200 triệu VNĐ). Theo thông báo ban đầu thì không có lời mời trực tiếp nào được đưa ra, những chi tiết về các đội còn lại và bảng phân tích vòng loại sẽ sớm được tiết lộ.

  Omega League sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 6 tháng 9, với sự kiện chính bắt đầu vào ngày 1 tháng 8.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất